ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau

ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau | Camnangnuoitrong.com
Bài viết ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau thuộc chủ đề về Cây cảnh phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Clíp với nội dung “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau

Hình minh hoạ cho cách trồng hoa hồng

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng hoa hồng

cách trồng su su by toan trinh

audio use:

Five Card Shuffle by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng hoa hồng

Video “ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau” đã có 160490 lượt view, được like 879 lần, bình chọn 4.60/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:13:43, mọi người hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #ƯƠM #CÂY #CHĂM #SÓC #HOA #HỒNG #BABY #Toan #Trinh #Trồng #rau, uom su su,Trồng Su Su,Trồng Su Su Từ Hạt,Cách trôǹg Trái su su,trai su su,trai su,toan trinh,cách trồng trái su,trong rau,trồng rau,trồng rau sạch tại nhà,trồng rau quả sạch tại nhà,trồng rau tại gia

Xem thêm kiến thức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về cách trồng hoa hồng từ trang Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

20 thoughts on “ƯƠM CÂY SU SU ???? CHĂM SÓC HOA HỒNG BABY ???? Toan Trinh Trồng rau

 1. Minh Diep says:

  Su su khi hết mùa thì đào bỏ sang năm trồng lại trái mới hay cắt bỏ gốc già rồi sang mùa mới gốc cũ mọc lên lại dây mới rồi thu hoạch tiếp tục ? Xin bạn cho mình biết cảm ơn nhiều

 2. Thu Huynh says:

  Cay su su cua em xuong chau va da Len duoc 1m roi. Hien gio em dang de trong phong tam va no Len cao qua. Anh oi em co the mang ra ngoai san de duoi mai hien duoc ko, hay la phai de trong Nhà Vi thoi tiet Melbourne van con lanh.
  Em cam on Anh nhieu

 3. Thu Huynh says:

  Em chào Anh! Anh cho em hỏi mỗi cây su phải trồng cách nhau bao xa? Em nghe nhiều người nói phải trồng 2 cây su gần nhau thì mới có nhiều trái, có đúng kô Anh Toan?
  Em cảm ơn Anh nhiều

 4. Ngon Tran says:

  Cô ở tiểu bang Washington , hiện giờ bắt đầu thời tiết lạnh ( 40, 50 độ F, có ngày lạnh hơn ) và sẽ tiếp tục lạnh . Năm nay là năm đầu tiên cô trồng su su , su lên rất là tốt mà trái thì không được nhiều ( 11 trái , tốt trái ) Cô giử tất cả để giống và cho bạn bè . Hiện tại có một số cô hái lúc thấy su lè lưởi , cô gói trong giấy như cháu hướng dẩn bây giờ thì chồi đã mọc được khoảng 5 inches , màu vàng, số còn lại cô mới hái ngày hôm qua thì su cũng đã có chồi khoảng 2 inches màu Xanh . Sau khi coi video của cháu cô nghỉ cô sẽ trồng su vào chậu có đất , để vào thùng nhựa … y như cháu đã hướng dẫn có được không ? Hôm tháng 2 cô mua su ở ngoài chợ đem về ươm và tháng 4 cô trồng xuống đất . Lần nầy mới tháng 11 mà su giống của cô đã mọc chồi dài như vậy , cô chẳng biết phải làm sao. Cháu giúp cô .Cô cảm ơn cháu nhiều lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.