Tuổi Tý nuôi con gì hợp? Tuổi Giáp Tý nuôi con gì hợp?

Tuổi Tý nuôi con gì hợp? Tuổi Giáp Tý nuôi con gì hợp? – Camnangnuoitrong

Phong thủy luôn là một vấn đề được xem trọng ở nước ta từ rất xa xưa. Bạn là người tuổi Tý và rất yêu thích những loài cá cảnh. Vậy muốn trang trí thêm trong nhà thì gia chủ tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì để thu hút tài lộc và sức khỏe cho gia đình? Cùng Camnangnuoitrong tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Phong thủy vượng giúp bạn thu hút tài lộc
Phong thủy vượng giúp bạn thu hút tài lộc

1. Phong thủy tuổi Tý mà bạn cần biết

Tuổi Tý là những người sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Tuổi Tý khởi đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý thuộc tuổi có tài năng lãnh đạo, quản lí. Người tuổi Tý còn nổi tiếng bởi sự thông minh, tháo vát trong công việc lẫn cuộc sống. Có rất nhiều người tuổi Tý thành công và nhiều người yêu mến.

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy. Nghĩa là tuổi Tý sẽ hợp với các màu đen và xanh lam. Ngoài ra màu trắng được xem là màu tương sinh cho người tuổi Tý. Khi trang trí nhà cửa gia chủ tuổi Tý cần tránh sử dụng những màu vàng, da cam, đỏ và tím.

Thêm vào đó nếu người tuổi Tý nhấn mạnh giữ vệ sinh cho 3 hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam thì khí vận sẽ tăng lên đáng kể. Bạn nên chú ý trang trí trong nhà những biểu tượng mang hình con trâu hoặc khỉ. Đây sẽ là những vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Tý.

Tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì để thu hút tài lộc
Tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì để thu hút tài lộc

Ngoài ra trong phong thủy, bể cá cảnh cũng có ý nghĩa rất lớn nó giúp thu hút tài lộc cho gia chủ nếu được sắp xếp đúng cách. Nó có tác dụng thúc đẩy cát khí hay hung khí, điều hòa âm dương trong nhà. Chính vì thế người tuổi Tý cũng cần phải chọn được loại cá cảnh phù hợp. Đồng thời cũng nên tham khảo hướng đặt bể cá cảnh phong thủy tốt. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây.

  1. Tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì?

Tuổi Tý rất thích hợp cho việc nuôi bể cá cảnh trong nhà. Bể cá cảnh không chỉ giúp cho căn nhà bạn thêm phần sinh động mà còn góp phần thu hút tài lộc vào nhà. Người tuổi Tý hợp với cá cảnh, tuy nhiên người tuổi Tý thuộc mỗi mệnh khác nhau lại thích hợp với các loài cá cảnh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu người tuổi Tý thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hợp với cá cảnh nào nhé.

  Tìm hiểu cách nuôi cá Tứ Vân xanh đẹp khỏe mạnh 

2.1. Tuổi Mậu Tý (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1948, 2008 – Chuột trong kho.

Những người tuổi Tý thuộc mạnh hỏa có màu tương sinh là xanh. Màu sắc này sẽ mang đến cho người tuổi Tý có thêm sinh khí, sức sống. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những màu sắc như đỏ, hồng hoặc tím. Đây là màu bản mệnh của Hỏa. Chọn cá để nuôi bạn cũng nên chú ý một chút đến những màu sắc này. Tránh chọn màu đen, xanh nước biển sẽ khắc với người tuổi Tý mệnh Hỏa.

Cá Rồng rất hợp với người tuổi tý mệnh Hỏa
Cá Rồng rất hợp với người tuổi tý mệnh Hỏa

Những loại cá cảnh mà người tuổi Tý mệnh Hỏa nên chọn nuôi làm cảnh trong nhà là:

Cá Rồng: Đặc biệt là giống cá Rồng Huyết Long màu đỏ sẽ rất hợp với gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa. Loài cá này có tuổi thọ rất cao và đem lại may mắn cho gia chủ tuổi tý mệnh Hỏa.

– Cá Koi: Đây là loài cá đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi có hình xăm. Người Nhật coi cá Koi là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Chọn nuôi những con cá Koi có hình xăm đẹp và màu sắc đỏ sẽ rất hợp với người tuổi Tý mệnh Hỏa.

2.2. Tuổi Canh Tý (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1960 – Chuột trên xà.

Những người tuổi Tý thuộc mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, vàng và vàng đất. Đây là những màu tương sinh và màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Những người tuổi Tý thuộc mệnh Thổ không nên sử dụng màu xanh, xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho người tuổi này.

Người tuổi tý mệnh thổ hợp với cá La Hán
Người tuổi tý mệnh thổ hợp với cá La Hán

Những loài cá mà người tuổi Tý mệnh Thổ nên nuôi là:

  Nguồn gốc và cách nuôi loài cá Đế vương - Cá Rồng huyết long

– Cá Huyết Anh Vũ: đây là loài cá Âm Dương có màu đỏ tươi như ngọn lửa, thích hợp với những người tuổi Tý mệnh Thổ.

Cá La Hán: Đây cũng là loài cá mang lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ tuổi Tý, mệnh Thủy. Tuy nhiên đây cũng là loài cá có nhiều màu sắc. Vì thế bạn nên chọn cá theo màu tương sinh hoặc bản mệnh của mình.

2.3. Tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1972 – Chuột trên núi.

Màu xanh chính là màu sắc mà người tuổi Tý, mệnh Mộc nên sử dụng. Ngoài ra những gia chủ tuổi này cũng nên sử dụng màu đen hoặc xanh đen. Những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy và Thủy sinh Mộc nên rất có lợi.

Cá Hắc Molly rất hợp với người tuổi Tý nệnh Mộc
Cá Hắc Molly rất hợp với người tuổi Tý nệnh Mộc

Những loài cá mà người tuổi Tý, mệnh Mộc nên nuôi là:

– Cá Rồng: Đây là loài cá mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Những chú cá Hắc Long có xuất xứ từ Nam Mỹ sẽ thực sự thích hợp với gia chủ tuổi Tý mệnh Mộc.

Cá Hắc Molly: Đây là loài cá có tính tiền hiền hòa và có tuổi thị cao, dễ nuôi. Đây sẽ là loài cá thích hợp cho gia chủ mệnh Mộc, tuổi Tý giúp thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

2.4. Tuổi Giáp Tý (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1984 – Chuột trong nhà.

Màu vàng rực rỡ hay màu trắng tinh khiết chính là những màu sắc phù hợp với những người tuổi Tý mệnh Kim. Những người này cũng nên tránh sử dụng những màu hồng, đỏ vì đây là màu tương ứng với hành Hỏa. Mà Hỏa thì khắc Kim nên không tốt cho người tuổi Tý mệnh Kim.

Cá Vàng giúp đem lại tài lộc cho tuổi Tý mệnh Kim
Cá Vàng giúp đem lại tài lộc cho tuổi Tý mệnh Kim

Gia chủ tuổi Tý mệnh Kim nên nuôi những loài cá cảnh sau để giúp thu hút tài lộc và sức khỏe:

– Cá Rồng Kim Long: Đây là loài cá có vẻ ngoài rất uy nghi sang trọng. Đồng thời đây là loài cá có màu sắc hợp với những gia chủ tuổi Tý mệnh Kim. Vì thế nuôi loài cá này sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

  Thức ăn và cách chăm sóc cá cánh buồm

– Cá vàng (Kim Ngư): Đây là loài cá mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Tý mệnh Kim. Nếu bạn tuổi Tý thuộc mệnh Kim nhất định phải có một bể cá vàng (Kim Ngư) trong nhà.

2.5. Tuổi Bính Tý (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1996 – Chuột ngoài đồng.

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy chính là màu sắc mà người tuổi Tý mệnh Thủy nên sử dụng. Ngoài ra người tuổi này cũng tương sinh với màu trắng thuộc hành Kim bởi Kim sinh Thủy.

Cá Rồng Bạch Long phù hợp với người tuổi tý mệnh thủy
Cá Rồng Bạch Long phù hợp với người tuổi tý mệnh thủy

Những loài cá có màu trắng, đen sẽ thích hợp cho gia chủ tuổi Tý mệnh Thủy:

– Cá Rồng Hắc Long hoặc Bạch Long: Đây là hai loại cá Rồng mang đến sự may mắn, quyền uy cho gia chủ tuổi Tý mệnh thủy.

– Cá La Hán: Đặc biệt là những chú cá La Hán kim cương, cá La Hán King Lai sẽ thích hợp với người tuổi Tý thuộc mệnh Thủy giúp đem lại may mắn, thịnh vượng, giàu sang cho gia chủ.

VIDEO – “Người Tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì để thu hút tài lộc sức khỏe cho gia chủ | Nuôi cá cảnh phong thủy”

3. Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Tý

Như đã nói ở trên những người tuổi Tý chú trọng đến 3 hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam thì khí vận sẽ tăng lên đáng kể. Và đây chính là vị trí bạn nên đặt bể cá phong thủy. Những hướng này sẽ giúp tài lộc chắc chắn, tài vận thanh thông. Những gia chủ tuổi Tý trong nhà có bể cá đặt theo hướng này sẽ thuận lợi trong học tập và phát triển sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp gia chủ tuổi Tý có thể nuôi cá và đặt bể cá cho đúng phong thủy. Bây giờ bạn chắc sẽ không còn thắc mắc người tuổi Tý nên nuôi cá cảnh gì đúng không? Chọn vị trí thích hợp và đặt một bể cá ngay thôi.

Camnangnuoitrong.com

Từ khóa liên quan: tuổi tý nuôi con gì hợp, tuổi giáp tý có nuôi cá cảnh được không, tuổi bính tý nuôi con gì hợp, tuổi bính tý nên nuôi con gì, tuổi giáp tý có chơi được bể cá cảnh không, tuổi nhâm tý đặt bể cá hướng nào, tuổi giáp tý nuôi con gì hợp, sinh năm 1984 nuôi con gì, nên nuôi cá cảnh gì, tuổi giáp tý nuôi bao nhiêu cá, mệnh thủy nuôi cá gì, nuôi cá phong thủy, menh thuy nuoi ca gi hop, tuổi tý có nên nuôi chó không, mệnh thủy nuôi cá màu gì, mệnh thổ nên nuôi con gì, cá phong thủy, mệnh thủy nuôi mấy con cá, mệnh thổ nuôi con gì, người mệnh thổ nên nuôi con gì, cá vàng kim ngư, cá màu gì, nên nuôi cá gì

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *