Tuổi Thân nuôi con gì? Tuổi Canh Thân có chơi được bể cá không?

Tuổi Thân nuôi con gì? Tuổi Canh Thân có chơi được bể cá không? – Camnangnuoitrong

Nuôi cá cảnh là thú vui của rất nhiều người. Bởi chỉ cần một bể cá với đầy đủ sắc màu là không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Hơn nữa nuôi cá còn giúp bạn thư giãn và có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tuy nhiên đặt bể cá trong nhà cũng có quy tắc phong thủy riêng, mỗi tuổi sẽ thích hợp nuôi mỗi loại cá khác nhau. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi Thân nên nuôi cá cảnh gì?

Tuổi Thân nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc
Tuổi Thân nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc

1. Phong thủy tuổi Thân mà bạn cần biết

Tuổi Thân là những người sinh năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028

Khỉ là con vật đứng thứ 9 trong số 12 con giáp. Những người tuổi Thân thường có bản tính thông minh, nhanh nhẹn và được nhiều người quý mến. Họ thường có tuổi trẻ khá vất vả nhưng đường hậu vận sẽ rất tốt. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì thành công chắc chắn sẽ đến với những người tuổi Thân.

Theo phong thủy thì những người tuổi Thân thuộc hành Kim hợp với màu trắng. Tuổi Thân hợp với tuổi Tý và Thìn. Hướng của Tý là Bắc và hướng của Thìn là Đông Nam. Chính vì thế khi xây dựng nhà cửa, đặt bàn làm việc mà theo những hướng này thì sẽ rất tốt cho con đường công danh.

Người tuổi Thân nên đặt hình ảnh con khỉ trong nhà để làm ăn gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là khi những biểu tượng này bằng đất sét hoặc gốm sứ.

2. Tuổi Thân nên nuôi cá cảnh gì?

Tuổi Thân rất thích hợp cho việc nuôi cá cảnh phong thủy. Tuy nhiên, mỗi mệnh của tuổi Thân lại thích hợp nuôi các loài cá cảnh khác nhau. Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

2.1. Tuổi Bính Thân (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm 1956.

  Cá Neon thường mắc các bệnh gì ( nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa )

Những người tuổi Thân thuộc mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc như đỏ, hồng, da cam, tím. Đây là những màu thuộc bản mệnh của họ và sẽ giúp cuộc sống cũng như công việc thuận lợi hơn. Ngoài ra họ cũng có thể chọn màu xanh để áp dụng trong cuộc sống. Bởi vì đây là màu thuộc hành Mộc và Mộc sinh Hỏa.

Cá Neon xanh rất hợp với tuổi Thân thuộc mệnh Hỏa
Cá Neon xanh rất hợp với tuổi Thân thuộc mệnh Hỏa

Những người tuổi này nên nuôi những loài cá có màu sắc như trên thì may mắn hơn. Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

– Cá Huyết Anh Vũ: Đây là loài cá âm dương có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Đặc biệt chúng có màu đỏ thẫm khi trưởng thành vì thế đặc biệt hợp với những người tuổi Thân mệnh Hỏa.

– Cá Neon xanh: Đây là loài cá đẹp với phần lưng màu xanh óng ánh. Tuy nhiên nếu nuôi loài này bạn không nên thả chung với những loài cá kích cỡ to và phát triển nhanh. Tốt nhất nên chọn nuôi một bể cá xinh xinh trong phòng của mình.

2.2. Tuổi Mậu Thân (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm 1968.

Chọn màu sắc cá theo mệnh là điều rất quan trọng để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Những người tuổi Thân thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng màu vàng hoặc vàng đất trong cuộc sống. Ngoài ra họ cũng có thể sử dụng màu đỏ, hồng, da cam, tím. Những màu này sẽ tương sinh và giúp người mệnh Thổ phát triển tốt hơn.

Tuổi Thân thuộc mệnh Thổ hợp với cá Hồng Tượng
Tuổi Thân thuộc mệnh Thổ hợp với cá Hồng Tượng

Một số loài cá cảnh được chọn từ những màu sắc trên và gợi ý cho bạn:

– Cá La Hán: Loài cá này có vẻ ngoài rất độc đáo với phần đầu mọc bướu giống các vị La Hán. Phần thân của cá có đốm xếp lại giống Hán tự. Loài cá này mang vẻ đẹp thần bí có ý nghĩa tâm linh và phong thủy rất tốt.

– Cá Hồng Tượng: Đây là loài cá được nhiều người nuôi cá cảnh yêu thích. Chúng sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng với đặc điểm nổi bật là những vây kỳ ánh màu. Đây cũng là loài cá phù hợp và giúp người tuổi Thân mệnh Thổ phát triển hơn trong kinh doanh và sự nghiệp.

  Kỹ thuật ương nuôi cá con – Cá bột cá hương cá giống khác nhau ở điểm nào?

2.3. Tuổi Canh Thân (mệnh) Mộc nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm 1980.

Tuổi Thân thuộc mệnh Mộc hợp với màu xanh, xanh đen hoặc đen. Những màu sắc này thuộc bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh của họ. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc tuổi Thân thuộc mệnh mộc nên nuôi cá gì? Những loài cá có màu sắc như trên nên có trong bể cá của gia chủ tuổi Thân mệnh Mộc.

Tuổi Thân thuộc mệnh Mộc hợp với cá Cánh Buồm
Tuổi Thân thuộc mệnh Mộc hợp với cá Cánh Buồm

Sau đây là một số gợi ý cho bạn:

– Cá Lông Vũ: Đây là loài cá có màu đen phù hợp với để những người tuổi Thân thuộc mệnh Mộc nuôi. Những chú cá có cơ thể hình lông gà, phần đuôi dẹt kéo dài có hai vòng màu trắng. Chúng là loài cá khỏe, sống hòa bình với các loài cá khác.

– Cá Cánh buồm: Loài cá Cánh Buồm này cũng rất hợp với người tuổi Thân mệnh Mộc. Chúng có màu đen trên thân và có phần vây dưới độc đáo như cánh buồm nhỏ. Tuy nhiên bạn nên tránh nuôi với những loài cá đuôi dài vì nó hay rỉa đuôi.

2.4. Tuổi Nhâm Thân (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1992.

Vàng hoặc trắng chính là những màu sắc phù hợp nhất đối với người tuổi Thân mệnh Kim. Đây cũng chính là những màu mà người này cần lưu ý khi chọn cá để nuôi. Theo đó những người tuổi Thân mệnh Kim nên chọn những loài cá sau:

Tuổi Thân thuộc mệnh Kim hợp với cá Rồng Kim Long
Tuổi Thân thuộc mệnh Kim hợp với cá Rồng Kim Long

– Cá Rồng Kim Long: Đây là loài cá có vẻ ngoài rất uy nghi sang trọng. Đồng thời đây là loài cá có màu sắc hợp với những gia chủ tuổi Thân mệnh Kim. Đây cũng là loài cá phong thủy mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ.

– Cá vàng Lan Thọ: Đây là loài cá vàng được người chơi đánh giá là đẹp nhất trong họ cá vàng. Đặc điểm nổi bật của những chú cá này là không có vây lưng, dáng vẻ mập mạp, ngộ nghĩnh. Đặc biệt chúng có u ở phần đỉnh đầu, hai bên mang rất đẹp.

  Tuổi Thìn hợp nuôi con gì? – Tuổi Bính Thìn có chơi được bể cá không?

2.5. Tuổi Giáp Thân (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

Gia chủ tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm 1944.

Người tuổi Thân mệnh Thủy thường hợp với màu xanh đen hoặc đen. Đây là màu bản mệnh đem lại may mắn cho họ. Thêm vào đó họ cũng có thể sử dụng thêm màu trắng thuộc hành Kim tương sinh với Thủy. Khi chọn lựa cá để nuôi cũng nên chú ý chọn những màu sắc này:

Tuổi Thân thuộc mệnh Thủy hợp với cá Hòa Thượng
Tuổi Thân thuộc mệnh Thủy hợp với cá Hòa Thượng

– Cá Hòa Thượng: Đây là loài cá có tuổi thọ cao và có ngoại hình khá độc đáo. Ở cá trống có phần trán dô về phía trước, có những vây tia nhỏ ở cuối vây lưng và rải rác những điểm trắng trên vây. Cá mái có khoảng 5 – 8 vệt đen rõ trên thân. Loài cá này có màu trắng rất hợp với người tuổi Thân mệnh Thủy.

– Cá Nàng Hai: Đây là loài cá nước ngọt có chiều dài khoảng 30 – 40 cm, đầu nhỏ, dẹt hai bên. Miệng trước rạch miệng xiên kéo dài qua khỏi mắt, xương hàm trên phát triển. Loài cá rất dễ nuôi và sinh sản nhanh. Màu sắc của cá hợp với người tuổi Thân mệnh Thủy.

VIDEO – “7 Vị Trí CỰC ĐỘC Tuyệt Đối CẤM ĐẶT BỂ CÁ Kẻo Cả Nhà LÀM ĂN LỤI BẠI, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi”

3. Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Thân

Tuổi Thân nên đặt bể cá hướng nào? Đây là điều mà bất kỳ người nuôi cá tuổi Thân nào cũng nên tìm hiểu. Điều này sẽ giúp cho người tuổi này xua tan vận đen và đón vượng khí vào cuộc sống. Theo phong thủy phương vị nuôi cá của người tuổi Thân tốt nhất là hướng Đông Bắc, Đông và Tây. Đây sẽ là hướng giúp họ phát triển hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn đã giải đáp được câu hỏi tuổi Thân nên nuôi cá gì chưa? Nuôi cá cũng rất cần tìm hiểu về phong thủy, nuôi cá gì, đặt bể cá hướng nào trực tiếp ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của gia chủ. Tìm hiểu kỹ trước khi nuôi cá cảnh nhé. Chúc các bạn thành công!

Camnangnuoitrong.com

Từ khóa liên quan: tuổi canh thân có chơi được bể cá không, tuổi nhâm thân có nuôi được cá cảnh không, sinh năm 1992 có nên nuôi cá cảnh không, tuổi canh thân đặt be cá hướng nào, tuổi thân nuôi cá gì, tuổi thân nuôi con gì, tuổi canh thân nuôi con gì, tuổi canh thân nên nuôi con gì, tuổi nhâm thân nên nuôi con gì, tuổi thân nên nuôi con gì, 2004 nên nuôi con gì, bể cá cảnh, mệnh kim hợp nuôi cá không

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *