Tuổi Dần nên trồng cây cảnh gì để thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

Nếu như bạn lựa chọn được một cây xanh phù hợp với vận mệnh của mình thì có thể đem đến may mắn, tài lộc dồi dào. Vậy người tuổi Dần nên trồng cây gì. Nếu bạn là gia chủ tuổi Dần thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin đầy đủ nhất về cây trồng phù hợp với vận mệnh từng người.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dần
Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Dần
  1. Phong thuỷ người tuổi Dần

Người tuổi dần là những người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…

Tuổi Dần là một trong những con giáp mang tinh thần mạnh mẽ, dũng cảm và có tính độc lập cao. Những người cầm tinh con hổ thường liều lĩnh, thích làm những việc động trời khiến cho mọi người phải chú ý. Dù xảy ra bất kì tình huống nào họ cũng mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ người yếu hơn và giúp đòi lại công bằng cho mọi người. Đối với giao tiếp họ cũng là người nhân ái, luôn cởi mở và sống chân thành.

Đối với cuộc sống hàng này, người mang tuổi Dần luôn khác biệt so với đám đông. Họ sáng tạo không ngừng và đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo trong công việc.

Đôi khi người thuôc tuổi này vẫn có chút nóng vội, hành động hấp tấp sẽ dẫn đến nguy cơ cạn kiệt về khả năng tài chính. Họ không quan trọng về vấn đề tiền bạc mà chỉ để ý đến quá trình tận hưởng.

  1. Tuổi Dần nên trồng cây cảnh gì

Khi lựa chọn cây cảnh phong thuỷ người ta cần dựa vào vận mệnh tương sinh tương khắc để chọn cây phù hợp nhất nhằm mang đến tài lộc, may mắn.

2.1. Tuổi Bính Dần (mệnh Hỏa) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1986 – Hổ trong rừng.

Những người mang mệnh hoả thường thích hợp cho các cây có màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng, tím. Chẳng hạn như một số cây sau:

Cây kim ngân

Cây thường được uốn dẻo từ 3 đến 5 cây con khác mang đến hình thái vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Lá kim ngân xoè rộng có màu xanh mát. Đây cũng chính là màu tượng trưng cho mệnh hoả.

  Ai Cũng Tự Hỏi Vì Sao? Người Tốt Hay Gặp điều kiện" Còn Kẻ Xấu Vẫn Thành Công – #Lời_Phật_Dạy

Người ta thường trồng cây này trong nhà, phòng làm việc nhằm mang đến sức sống tràn đầy cho căn nhà, giúp duy trì sự cân bằng hài hoà trong cuộc sống. Trong công việc nó kích thích sáng tạo, tăng khả năng tư duy.

Cây Kim Ngân rất thích hợp với người tuổi Dần mệnh Hỏa
Cây Kim Ngân rất thích hợp với người tuổi Dần mệnh Hỏa

Cây kim tiền

Loài cây này có nhiều nhánh lá vươn thẳng và có độ chếch nhẹ về 2 bên. Màu xanh mướt của cây chính là màu tương sinh của mệnh hoả.

Trong phong thuỷ cây kim tiền mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra nó còn có tác dụng xua đuổi tà khí, tăng thêm vượng khí.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây có thân màu trắng, mọc thẳng đứng, lá hình bầu dục lớn và xanh mướt, phần bên trong nổi bật với màu trắng trong. Đây là một trong những màu hợp với người mệnh Hoả.

Bạch mã hoàng tử là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Giúp cho mọi người thăng tiến, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, người tuổi Dần mệnh Hỏa nên lựa chọn trồng cây này trong nhà hoặc văn phòng làm việc nhé.

Để tránh hao tổn về tiền bạc thì người tuổi Dần mệnh hỏa tránh trồng cây có màu dương, đen, nâu như: Cây sen đá nâu, cây lan chi, cây tùng La hán…

2.2. Tuổi Mậu Dần (mệnh Thổ) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm: 1998 – Hổ quá sơn.

Người tuổi Dần mệnh Thổ nên lựa chọn các loại cây có màu đỏ, hồng, cam tím hoặc một số cây có màu nâu. Một số cây điển hình như:

Cây vạn niên thanh vàng

Loài cây này có thân thẳng, lá cây có màu xanh lục. Cây ra hoa có màu vàng nhạt. Đây là loài cây hợp với mệnh thổ nhất.

Những người tuổi Dần mệnh thổ thường trầm tính, dễ mất bình tĩnh. Do đó họ thường trồng cây này trong nhà nhằm biểu tượng cho sự cứng cáp, liều lĩnh.

Tuổi Mậu Dần (mệnh Thổ) hợp với cây vạn niên thanh
Tuổi Mậu Dần (mệnh Thổ) hợp với cây vạn niên thanh

Cây lan hồ điệp

Lan hồ điệp có hoa màu tím, hồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh thổ. Gia chủ khi trồng cây này sẽ giúp tăng cường vận mệnh được tươi sáng hơn, giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang đến tinh thần thoải mái, thư giãn và an nhiên.

Cây cung điện vàng

Cây có lá gần màu đỏ và những đốm trắng kết hợp màu xanh của lá hợp cho người mệnh thổ.

Theo các chuyên gia về phong thuỷ, loài cây này sẽ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, rước tài lộc, may mắn và thịnh vượng vào nhà. Mọi người đều bình yên, hạnh phúc.

  Thái Chuối | Thử Thách Tìm Đồ Ăn Trong một cách tự nhiên – Mò Cua Bắt Hến

Những người thuộc tuổi này cần tránh những cây có màu xanh lá như: Cây tùng la hán, cây ngọc bích, cây cau tiểu trâm…

2.3. Tuổi Canh Dần (mệnh Mộc) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1950, 2010 – Hổ xuất sơn.

Người mệnh mộc hãy chọn những cây có màu xanh lá cây, màu xanh dương, xanh nước biển để trồng. Một số cây điển hình như:

Cây ngọc bích

Phần lá cây có màu xanh và viền đỏ xung quanh là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc và thường được đặt chậu cây cảnh theo hướng Đông Nam.

Cây cảnh này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, dễ dàng. Mang lại sinh khí tốt cho bản thân và gia đình.

Tuổi Canh Dần hợp với cây Ngọc Bích
Tuổi Canh Dần hợp với cây Ngọc Bích

Cây cau tiểu trâm

Cây có lá nhỏ, nhọn và màu xanh mướt, tượng trưng cho mệnh Mộc. Đây chính là một loài cây tượng trưng cho dáng vẻ thanh cao, sức sống mạnh mẽ. Nó mang đến khả năng phát tài lộc cho gia chủ.

Đối với những người tuổi dần mệnh Mộc thường nóng nảy, không bình tĩnh thì khi trồng một chậu cây này đặt trong nhà hay phòng làm việc nó có khả năng làm tiết chế sự nóng nảy, giúp cho họ bình tĩnh hơn trong mọi tình huống.

Cây ngũ gia bì

Những chiếc lá xanh mướt, dày dặn và mập mạp của cây được ví như bàn tay xoè rộng ra mang giá trị tâm linh. Cây phù hợp nhất với người sinh năm dần mệnh Mộc. Nếu như gia chủ nào trồng cây này thì chúng sẽ khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của họ. Đồng thời cây còn giúp cho nguồn vượng khí dồi dào, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công thành danh toại.

Các loại cây mà tuổi canh dần nên tránh đó là: Cây lan chi, cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý…

2.4. Tuổi Nhâm Dần (mệnh Kim) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1962 – Hổ quá lâm.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, gia chủ mệnh Kim nên trồng những cây có lá, thân màu trắng. Một số cây phù hợp như:

Cây bạch mã hoàng tử

Thân cây có màu trắng, lá cây pha giữa màu xanh và những đường gân màu trắng rất hợp cho những người mệnh Kim.

Người tuổi Dần mệnh Kim thường mang tính độc lập, nghiêm túc và ra quyết định giỏi. Nhưng đôi khi họ thiếu kiên định và khiến cho bản thân trở nên cứng nhắc. Do đó khi chồng chậu cây này trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và công việc làm ăn thuận lợi cho gia chủ.

  #91 cách trồng rau mầm rau muống nảy mầm 100% không cần đất |Grow Kangkong 100% success without soil

Cây lan chi

Màu trắng của lá và hoa là màu mang đến may mắn, phồn vinh cho những người mệnh Kim. Do đó gia chủ thường đặt một chậu cây này trong phòng làm việc hoặc trong nhà để xua đuổi tà khí, hút tài lộc, mang về nhiều thịnh vượng.

Cây lan ý

Cây ra hoa có màu trắng tinh thiết do đó phù hợp nhất đối với những người mệnh Kim. Gia chủ tuổi Dần mệnh kim khi trồng một chậu cây này để bàn làm việc, phòng khách sẽ được may mắn, có nhiều tài lộc, công việc thuận lợi và thăng tiến.

Tuổi Nhâm Dần hợp với cây lan ý
Tuổi Nhâm Dần hợp với cây lan ý

Bên cạnh đó tuổi Dần nên tránh chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương để không gặp trắc trở và xui xẻo như: Cây lan hồ điệp, cây phong lá đỏ, cây đuôi công tím…

2.5. Tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy) nên trồng cây gì?

Gia chủ tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm: 1974.

Những người thuộc tuổi Dần mệnh Thủy nên trồng cây có màu xanh dương, trắng như:

Cây lưỡi hổ

Lá cây có màu xanh, nhẵn bóng và chứa nhiều nước. Điều đặc biệt của cây là phù hợp với 5 mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Do đó người mệnh Thuỷ khi trồng cây này cũng mang đến nhiều tài lộc, may mắn, gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Tuổi Giáp Dần hợp với cây lưỡi hổ
Tuổi Giáp Dần hợp với cây lưỡi hổ

Cây tùng bồng lai

Đây là cây có lá nhỏ thuộc họ lá kim và các lá mọc dày thành nhiều lớp như đám mây. Trong phong thuỷ loài cây này hợp với những người mệnh Thuỷ. Nó giúp cho gia chủ tính toán, chi tiêu hợp lý hơn. Giữ được tài lộc, và mang vượng khí về.

Cây tùng la hán

Cây phong thuỷ này hợp với những ai mang mệnh Thuỷ bởi màu sắc của lá có màu xanh đậm, những lá non có màu trắng. Nó giúp cho chủ nhân xua đuổi được tà khí, điểm xấu và xua tan đi những điều không may mắn. Mang tài lộc, thịnh vượng về nhà.

Để không bị thất thoát về tiền bạc, của cải thì gia chủ tuổi dần mệnh Thuỷ nên tránh cây có màu nâu như: Cây sen đá nâu, cây ngọc ngân, cây lan quân tử…

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian của nhà bạn mà nếu như biết chọn cây phù hợp nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc. Bài viết trên đây chắc hẳn giúp bạn hiểu rõ hơn và có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Dần nên trồng cây gì? Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Camnangnuoitrong.com

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *