Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa.

Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa. thuộc chủ đề về Cây Cảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem video hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Clíp với chủ đề “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa.

Hình ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Ghi chú cách trồng hoa hồng

Để trồng sen trong chậu, lu nước ra hoa thì phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc, nếu bạn bón quá nhiều phân bón thì chúng chỉ tốt lá mà thôi, các yếu tố về đất, kích thước chậu, ánh sáng rất quan trọng nếu bạn muốn trồng trong chậu mà sen ra hoa được.
Những cây sen trồng trong hồ của mình hôm nay ra hoa rất nhiều, mình thấy giống sen này rất sai hoa.
Các video về sen mini mình đã làm:

Clip về sen mini mình sẽ cập nhật ở đường dẫn trên nha.

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng hoa hồng

Video “Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa.” đã có 151653 lượt xem, được thích 696 lần, chấm 4.55/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:07:38, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Trồng #sen #trong #chậu #nước #hoa #Chăm #sóc #sen #nhiều #hoa, trồng sen trong chậu,trồng sen trong lu nước,sen mini ra hoa,sen ra nhiều hoa

Tham khảo thêm kiến thức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về cách trồng hoa hồng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

42 thoughts on “Trồng sen trong chậu (lu nước) ra hoa. Chăm sóc sen ra nhiều hoa.

  1. Nhi Nguyen says:

    Anh ơi cho em hỏi xíu ạ, sen nhà em trồng trông chậu nhựa mua được mấy hôm thì thấy hoa héo dần dù có nở ra nhưng vẫn héo khô ạ. Bông thứ 2 sắp nở cũng có tình trạng trên. Không biết là do đâu ạ. Mong anh giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn ạ.

  2. Hee Nabi Ver 2 says:

    Anh ơi, em định trồng sen trong cái bể tròn đáy nhọn, tận dụng đồ cũ trồng luôn (anh search xem hình giúp em, nhưng cái bể nhà em nó thấp hơn bể search ra trên gg). Em không biết cái bể kiểu vậy thì đổ đất, đổ nước sao cho vừa. Anh chỉ em với, thanks anh ạ

  3. Tam Le says:

    Chào a , e dg trồng sen thái , e trồng trong chậu , sao e trồng mấy tháng rồi mà k có hoa ạ , k ra đài sen luôn ạ , sen trồng chỗ có ánh nắng thì tốt hơn phải k a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.