Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.

Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. thuộc chủ đề về rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem video hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clíp với chủ đề “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.

Hình ảnh minh hoạ cho cách trồng rau mầm

Các bước tiến hành cách trồng rau mầm

Thật là tiện lợi với cách trồng rau mầm ở nhà bằng xơ dừa không cần tưới nước này. Do mình dùng giá thể có đủ nước cung cấp cho cây nên không cần phải tốn công tưới nước mỗi ngày mà rau mầm vẫn phát triển tốt. Cũng chính vì không tưới nên chúng ít bị úng.
Trong video này mình cũng có chia sẻ cách tái dùng lại xơ dừa sau khi trồng nha, các bạn thấy cách nào tiện thì cách bạn dùng.

Các bạn nào muốn tự xử lý xơ dừa để trồng rau mầm thì khả năng xem thêm video hướng dẫn này:

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách trồng rau mầm

Video “Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.” đã có 298555 lượt view, được like 2325 lần, đánh giá 4.62/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:15:30, chúng ta hãy share clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Trồng #rau #mầm #không #cần #tưới #nước #bằng #giá #thể #xơ #dừa, trồng rau mầm,trồng rau mầm ở nhà,trồng rau mầm bằng giá thể xơ dừa,trồng rau mầm không cần tưới nước,cách trồng rau mầm

Tham khảo thêm tin tức về cách trồng rau mầm ở WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự ở : https://camnangnuoitrong.com/cay/

46 thoughts on “Trồng rau mầm không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa.

  1. Larisa Duong says:

    Chào bạn Thịnh, mình trồng mầm rau muống trên khay chuyên trồng rau mầm giống bạn nhưng mình không dùng giá thể, chỉ rải hạt trên khay rồi cho nước vào khay bên dưới (mình dùng nước mưa), rau lớn đến ngày thứ 4, 5 thì bị héo giữa thân phía trên, trong khi rễ và lá đang phát triển tốt, sau đó đoạn thân héo đen và cây héo rũ chết. Ban đầu mình thấy bị vài cây nên nhổ bỏ, xong hôm sau lại bị nhiều hơn cứ bị râm rang khắp khay rau. Bạn có gặp trường hợp này chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.