Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt….

Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt…. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt…. thuộc chủ đề về Cây Trang Trí đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt…. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem video hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Clip với chủ đề về “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt....

Hình giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng hoa hồng

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng hoa hồng

Video “Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt….” đã có 38003 lượt xem, được like 129 lần, chấm 3.84/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:10:07, chúng ta hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Trồng #hoa #hồng #rễ #trầnngắm #hoa #hồng #sắp #nở #thật #tuyệt, [vid_tags]

Tham khảo thêm dữ liệu, về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách trồng hoa hồng từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

39 thoughts on “Trồng hoa hồng rễ trần,ngắm hoa hồng sắp nở thật tuyệt….

 1. Văn thien Huynh says:

  Bạn nhận được hàng tốt đấy,bao bì cũng đạt yêu cầu. Rể cũng tốt. Có shop đong hàng rất sơ xài, nên khi nhận được hàng thì dap nát nhiều lắm. Rể thì trụi lủi. Cũng không trách được, vì tiền nào của nấy mà. Trên Lazada mênh mông, nhưng không biết của co so nào uy tín nhất mà chọn. Thôi thì hên xui may rủi vậy.

 2. vuong tran says:

  Chị làm ơn cho biết rõ đ/c hay là nơi chị đã mua vì gốc của chị mua khá đẹp nên tôi cũng muốn mua,trước tôi có mua nhưng họ bán hàng ít hấp dẫn,không tươi như của chị,rễ thì bị cắt cụt quá,thân cành rách da thâm đen.

 3. Anh Tuấn Trần says:

  Tôi đã trồng 10 gốc chết gần hết, nảy mầm thấy hí hửng nhưng rồi chết vẫn hoàn chết. Còn một gốc thoi thóp. Các cụ nói không sai 10 cây chết 9 một cây gật gù. Toàn nộp tiền ngu mua hang online. Mình đã chọn người bán cùng xã nhưng người bán cũng là nan nhân thôi, nên mình cũng không kêu ca, không trách cô ấy .

 4. Hoàng Nguyễn says:

  Hồng thải này trồng lên thành cây khỏe khó,10c được 1,2 cây là tốt lắm rồi.bạn trồng ntn thì dù cây có lên mầm cũng khó phát triển.mua về ngâm kích rễ 1h đến 2h sau đó trồng vào cát(cát ruộng,hoặc cát trộn đất thịt đánh nhuyễn).3 ngày tưới kích dễ một lần.mầm vừa nảy trộn thêm đất trộn phân gà hoặc bò ngay.vừa ra lá tưới nhử npk pha nhạt(tuần tưới một lần) gần ra hoa không tưới npk thay bằng phân bò.cây khỏe luôn

 5. Mai Le says:

  Mình cũng mua 10 gốc sống cả 10. Sau 1 tháng 30 ngày hoa nở to và đồng loạt nở. mầm to khỏe đẹp. Các bạn cứ mạnh dạn mua trồng. Chỉ có điều mình mua rễ trần thế này không chắc chắn hoa mình yêu cầu. Nhưng thành quả của mình được 2 màu rất đẹp.

 6. Be Nguyen says:

  Trồng mà trùm như v kq chết sạch , thời tiết nắng nóg , ng còn mún chết mà đi trùm như v, những ngày đầu phải tưới nhìu nước , sau đó tưới ít lại . Mình trồng 6 cây ok hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.