[Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con

[Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con | Camnangnuoitrong.com
Bài viết [Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con thuộc chủ đề về trồng rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu [Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clip với chủ đề “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - [Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con

Ảnh giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

[Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con

Không gian căn bếp như được hòa lẫn với thiên nhiên bởi những giỏ rau mầm xanh non treo lủng lẳng bên bậu cửa sổ.

  34 MẸO VẶT ĐỜI THƯỜNG VỚI CÂY TRỒNG KỲ DIỆU MÀ BẠN NÊN THỬ

Tận dụng những phế liệu sẵn có

Muốn đem lại cho cả gia đình hương vị mới của cuộc sống, chị Huệ Nguyễn (Lào Cai) đã quyết định tận dụng khoảng trống trên sân thượng và bậu cửa sổ nhà bếp để gieo trồng rau mầm.

“Mình thấy công việc gieo trồng rau mầm rất vui và giúp giải tỏa stress sau mỗi giờ làm việc. Hằng ngày, được theo dõi chúng lớn lên cảm thấy hạnh phúc lắm. Tụi trẻ nhà mình cũng rất thích thú. Vườn rau như 1 bộ môn khoa học về một cách tự nhiên giúp trẻ hiểu và biết rõ quy trình cây sinh trưởng”, chị Huệ cho biết.

Do trồng rau mầm đáp ứng các bữa ăn của gia đình nên mỗi vụ gieo trồng chị Huệ chỉ gieo khoảng 20-15 khay rau. Chị cho hay, chị dùng những chiếc khay nhựa hoặc khay trộn vữa của làm công nhân, chậu sành làm giá đỡ gieo trồng hạt giống. Đặc biệt, chị còn tận dụng những giỏ hoa đã qua dùng làm giá đỡ gieo hạt.

Trồng rau mầm, rất đơn giản

Để gieo trồng rau mầm, chị Huệ thường dùng những chiếc khay hoặc bất kỳ dụng cụ nào khả năng chứa được đất như giá nhựa, giỏ, hộp xốp,…Sau đó, trả một lớp đất Tribast dày 3-4cm lên khay.

  Cách trồng rau mầm đậu hà lan bằng rổ và nước sạch tại nhà siêu đơn giản mùa dịch!

“Hạt giống rau mầm cần ngâm trong nước ẩm khoảng 8h đồng hồ, rửa sạch để ráo nước và rắc hạt giống lên bề mặt đất đã chuẩn bị trước. Sau đó, mình dùng bình phun sương ưới đẫm nước. mặt khác, mình có dùng tấm bìa cát tông che kín mặt khay để tránh cho hạt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời”, chị Huệ hướng dẫn cách gieo trồng hạt mầm.

Khi khay rau nảy mầm, chị Huệ bỏ tấm bìa và cho cây ra khoảng trống thoáng mát, có ánh sáng nhẹ. Đến ngày thứ 7, những khay rau mầm khả năng cho thu hoạch. Ngoài rau mầm, chị Huệ còn trồng rất nhiều loại rau theo vụ như rau cải, rau muống,…và những loại rau gia vị.

Theo Vân Anh (Khám Phá)

Eva.vn

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

  Cách trồng rau mầm trên đá, siêu dễ, siêu ngon.

Thống kê về clip về cách trồng rau mầm

Video “[Tham Khảo] Mẹ Lào Cai Trồng Rau Mầm Kín Bậu Cửa Sổ cho Chồng Con” đã có 3765 lượt view, được like 8 lần, được chấm 4.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:02:50, các bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Tham #Khảo #Mẹ #Lào #Cai #Trồng #Rau #Mầm #Kín #Bậu #Cửa #Sổ #cho #Chồng #Con, Phân trùn quế,trùn quế,giun quế,trồng rau quả sạch tại nhà,làm vườn,trồng rau sân thượng,trồng rau sạch tại nhà,trồng rau tại gia,trồng rau trên sân thượng,Trồng Rau Mầm,rau mầm,cách trồng rau mầm,cách trồng rau,trồng rau mầm trong nhà,trồng rau mầm trên ban công,trồng rau mầm trước cửa sổ

Tham khảo dữ liệu, về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *