Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng????????????

Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng???????????? | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng???????????? thuộc chủ đề về Cây Trang Trí đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng???????????? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Clíp với chủ đề “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng - và cái kết đắng????????????

Ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Ghi chú cách trồng hoa hồng

Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng
#hoa_hồng_rễ_trần

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách trồng hoa hồng

Video “Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng????????????” đã có 31544 lượt view, được like 223 lần, được cho 4.51/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:14:26, chúng ta hãy share video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Mua #gốc #hoa #hồng #rễ #trần #Đại #trên #mạng #và #cái #kết #đắng, hồng rễ trần,Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng,hoa hồng rễ trần,hoa hong re tran,kênh chia sẻ,mua hồng rễ trần,mua hoa hồng,hoa hồng

Tra cứu thêm báo cáo về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về cách trồng hoa hồng từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

23 thoughts on “Mua gốc hoa hồng rễ trần Đại 8k trên mạng – và cái kết đắng????????????

  1. Kim Thiên says:

    Tôi mua 10 gốc tặng 1 gốc, nhận xg kích mầm cũng lên mần đầy đủ, bắt đầu lên dc 10p 15p rồi ý như vậy kg lên nữa, rồi từ từ héo dần chết dần còn 8 gốc rồi chết dần còn 2 gốc, mà nay gần 2 tháng,lên dc 10p , kg biết còn kg hay là mất cả chì lẫn chài

  2. Văn thien Huynh says:

    Tôi cũng đã trồng thử và theo dõi một thời gian và rút ra kinh nghiệm như sau. Hồng gốc rễ trần sống hay không lệ thuộc những yếu tố: thời gian ship hàng từ 3-5 ngày trở lại, đất trồng cần phải sạch bệnh, nước tưới và nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của cây. Cây đã lên mầm khỏe rất cần dinh dưỡng, lúc này cần tưới nhẹ phân bón lá, và kích rể nếu không cây sẽ bị kiệt sức và chết dần. Nhiều bạn nói cây đã lên ra lá ra hoa mà chết dần dần có thể do nấm bệnh, bị kiệt sức do thiếu dinh dưỡng,do đất trồng không thích hợp…. Nếu cây không bị nấm bệnh bạn cung cấp đầy đủ phân đạm lân Kali (NPK) thì cây sẽ sung mãn và ra hoa đẹp không thua hoa bán ngoài chợ. Tôi ở Tiền Giang mua 10 gốc hồng rể trần 140 k , trồng sống được 6 gốc. Tính ra chưa đầy 30k mọi gốc. Rẻ hơn và đẹp hơn nhiều gốc hồng mua ở địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.