Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn.

Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn. thuộc chủ đề về trồng rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clíp với chủ đề về “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn.

Hình giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Các bước tiến hành cách trồng rau mầm

#annaellaẩmthực#Cuộcsốngmỹ#raumầm#khôngcầntướinhiều

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về cách trồng rau mầm

Video “Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn.” đã có 13665 lượt view, được thích 312 lần, đánh giá 4.91/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:13:32, chúng ta hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Một #cách #trồng #rau #mầm #mới #dành #cho #nhà #gian #hẹp #cần #đất #ít #tưới #nhanh #ăn, Anna Ella,Anna Ella ẩm thực cuộc sống Mỹ,Cuộc sống Mỹ,Ẩm thực,Cách trồng,Cách trồng rau mầm,Cách trồng rau mầm mới,Cách trồng rau mầm mới K cần tưới,k cần tưới,Phương pháp trồng rau mầm,Rau mầm

Xem thêm thông tin về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về cách trồng rau mầm từ trang Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

22 thoughts on “Một cách trồng rau mầm mới dành cho nhà k gian hẹp. K cần đất. ít tưới ,nhanh ăn.

 1. Thiên vũ hoàng says:

  Trồng rau mầm cần chú ý 2 vấn đề quan trọng để ra được rau non ngon.
  1 ánh sáng, tránh ánh sáng nắng, tốt nhất đặt ở nơi bóng râm. Vì khi có ánh sáng hay nắng cây sẽ quang hợp phát triển mạnh hơn thân cứng cáp, lá xanh đậm mau già hơn. Vì vậy người ươm cây giống trồng rau thì cần nắng để cây nảy mầm khỏe mạnh mau lớn, còn rau mầm cần non mềm cho nên tránh sáng mới tốt, giống như ủ giá, giá họ che kín cho tối thui nó mới trắng mập ngọt, chỉ cần lỡ mở lớp che dù đang để trong nhà mà nó cũng ko còn ngon nữa. Vì Vậy cần chú ý điểm này.
  Thứ 2, là nước ( độ ẩm) đủ nước thì thân lá non, ngọt, mọng, còn nếu giá thể trồng bị khô, thiếu ẩm, thân cây sẽ ốm, ko mọng nước, ko ngọt, tệ hơn nữa sẽ bị dai nhạt, xơ.
  Như video này đc trồng bằng dớn, thứ này ngậm dữ nước rất nhiều nên có thể giữ lại nhiều nước để nuôi rau ngon mọng. Nếu trồng bằng loại đất hay chất khác cần chú ý để bù nước.
  Khoảng năm 2015, 2016 mình và 1 số bạn bè trong 1 hội trồng rau bắt đầu tập trồng rau mầm, tự làm giá, lúc đó mỗi người cũng tốn rất nhiều công sức để có thể thu hoạch đc 1 mẻ rau ngon, lúc đó trên mạng ko có nhiều thông tin chia sẻ như bây giờ, kể cả phương pháp trồng thủy canh, bán thủy canh cũng là học lỏm từ mấy video ngắn của người nước ngoài, sau mấy lần làm thúi chết rau mới hiểu được tại sao cây sống đc khi rễ ở trong nước mà ko bị thúi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.