Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng

Bài viết Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng thuộc chủ đề về Gà Cảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng”

Gà Ai Cập hay còn gọi là gà Fayoumi, đây là một giống gà cho năng xuất trứng rất cao. Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng khá đơn giản và phù hợp với điều kiện Chăn Nuôi Gà ở Việt Nam. Cây Trồng Vật Nuôi mong bà con sẽ thành công với giống gà này.

Nội dung trong bài viết

  • Tìm hiểu một chút về giống Gà Ai cập này
  • Kỹ Thuật nuôi gà Ai Cập Lấy trứng

Tìm hiểu một chút về giống Gà Ai cập này

Như cái tên của nó – Gà Ai Cập – giống gà này được người Ai Cập nuôi từ trước công nguyên. Với siêu năng xuất trứng từ 250 đến 280 quả trứng mỗi năm. Giống gà này gần như không có đối thủ trong lĩnh vực mắn đẻ. Gà mái khả năng cho trứng từ tuần thứ 19 (Trong những tuần đầu, năng xuất trứng chưa đạt tối đa).

Ở Việt Nam, gà Ai Cập siêu trứng này được theo người Anh du nhập vào và trở nên khá phù hợp. Nhờ đặt tính nuôi gà thả vườn đã tồn tại lâu dời ở nước ta. Gà Ai Cập có vóc dáng trung bình, sức chống chịu tốt.

Kỹ Thuật nuôi gà Ai Cập Lấy trứng

Cây Trồng Vật Nuôi chia thành ba giai đoạn nuôi: Chuẩn bị chuồng trại để nuôi gà Ai Cập, Nuôi Gà Ai Cập giai đoạn gà con và nuôi gà Ai Cập siêu trứng giai đoạn gà giò/ gà hậu bị. Chi tiết các bài viết như sau mong bà con đọc cẩn thận và xây dựng thành công mô hình nuôi gà Ai Cập Siêu trứng này.

Các câu hỏi về Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kỹ #thuật #nuôi #gà #Cập #siêu #trứng

Tham khảo thêm thông tin về Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Kỹ thuật nuôi gà Ai Cập siêu trứng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Kỹ #thuật #nuôi #gà #Cập #siêu #trứng

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem thêm các bài viết về Gà hay tại : https://camnangnuoitrong.com/ga/

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.