Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439

Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439 | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439 thuộc chủ đề về rau củ quả đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem video hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Video với nội dung “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất  | Khoa Hien 439

Hình ảnh minh hoạ cho cách trồng rau mầm

Ghi chú cách trồng rau mầm

Trồng mướp hương trong thùng thông minh chỉ cần 13cm đất cũng trồng được , mướp hương ăn rất thơm và rất ngọt lại dễ trồng , trồng được quanh năm ,

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng rau mầm

Video “Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439” đã có 70079 lượt view, được thích 1351 lần, được đánh giá 4.86/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:24:05, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #trồng #mướp #trong #thùng #thông #minh #trái #đầy #giàn #chỉ #cần #13cm #đất #Khoa #Hien, khoa hien,vuon rau san thuong

Tìm thêm tin tức về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

48 thoughts on “Hướng dẫn trồng mướp trong thùng thông minh , trái đầy giàn , chỉ cần 13cm đất | Khoa Hien 439

  1. Le Han says:

    Cô ơi dây mươp con trồng tốt dữ lắm lá to xanh mướt ra nụ hoa cái nhiều nhưng k lớn tự vàng úa hết .còn những hoa cái lớn nở hoa nhưng k đậu .con cắt bớt lá rồi bấm ngọn đủ các kiểu vẫn k có kết quả . Rầu quá hà .xin cô bày cho con cách với .cám ơn cô !

  2. Sen Phạm says:

    Em ơi có phải khoanh gốc mướp kg em nhà chị kg có phân gà nhưng có phân đầu cá đầu tôm ủ hoai có bón được kg em mình có bón phân ure khạc npk khi còn cây con kg em chị cũng mới trồng trên sân thượng thấy vườn nhà em.chị thích quá cám ơn em đã chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.