Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042

Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042 | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042 thuộc chủ đề về rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clíp với nội dung về “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia - Ngocmo family 0042

Hình giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

#làmgiákhôngcầntướinướctrắngmậpítrễ #làmgiáthuỷcanh
#cuocsongmalaysia #cáchlàmgiá #ngocmofamily

Giá đỗ không tưới nước mập ú ít rễ, trồng giá thủy canh không giặt khăn / Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042

Hi everyone, today we are going to grow bean sprouts at home. It is extremely easy and fun.
It could be nice little project to do with your family, and it is so much healthier and cheaper to grow it at home.
Thanks for watching and I hope you will enjoy it.

Cách làm giá đỗ ít rễ không cần tưới nước,trắng nõn, mập ú, trồng giá thủy canh đơn giản nhất
Xin chào tất cả các bạn! Mình là Mơ và hiện nay mình đang sinh sống ở Malaysia.Kênh Ngọc Mơ family-cuộc sống Malaysia của mình chia sẻ về cuộc sống,ẩm thực,du lịch, khám phá ở Malaysia.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm kênh của Mơ, rất mong được kết nối với các bạn trên khắp thế giới.Nếu yêu mến Mơ xin các bạn hãy dành thời gian xem video và hãy LIKE,CHIA SẺ, ĐĂNG KÍ kênh và nhớ bấm chuông để đón xem những video mới nhất nha.Mơ xin cảm ơn nhiều!..

Music :

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng rau mầm

Video “Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042” đã có 9882 lượt view, được like 387 lần, đánh giá 4.91/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:12:01, các bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Giá #đỗ #không #tưới #nước #làm #giá #thủy #canh #cũng #làm #được #Cuoc #Song #Malaysia #Ngocmo #family, Ngọc Mơ family – cuộc sống Malaysia,Ngoc Mo,Ngọc Mơ,cuoc song Malaysia,ngoc mo malaysia life,Cuộc sống ở Malaysia,Ngoc Mo family,malaysia,sprout,how to grow sprouts,green bean,cách làm giá không cần tưới nước,những loại giá,cách làm,Trồng giá nhanh ăn,giá đậu xanh,khong lót vải,gia trang,gia map,gia do khong tuoi nuoc khong giat khan gia trang non dep,gia do khong giat khan,cách trồng giá ít rễ trắng mập,làm giá đỗ,làm giá thủy canh,lam gia thuy canh

Tham khảo thêm kiến thức về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

38 thoughts on “Giá đỗ không tưới nước, làm giá thủy canh ai cũng làm được/ Cuoc Song Malaysia – Ngocmo family 0042

  1. Ngọc Mơ family - cuộc sống Malaysia says:

    Welcome to my channel ????☘️❤️
    Làm giá bằng xoong, nồi, chảo,thau,… không tưới nước, không giặt khăn, đơn giản dễ làm nhất, thích hợp cho những bạn bận rộn không có thời gian, những bạn lần đầu tiên làm giá, dễ thành công ngay lần đầu, các bạn có thể tự làm giá sạch tại nhà.
    Mơ hy vọng những chia sẻ của Mơ, giúp ích được cho những bạn đang tìm hiểu về cách làm giá sạch tại nhà.

  2. Ni Tran says:

    Mơ quá dể thương. Nói năng nhỏ nhẹ. Và kg quên cảm ơn Mơ đã hướng dẫn cho mình cách trồng giá kg cần tưới và khỏi giặt khăn làm mất thời gian của mình . Bye Bye Mơ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.