Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017

Bài viết Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 thuộc chủ đề về Gà Cảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017”

Gà Ayam Cemani có nguồn gốc từ hòn đảo Java, Indonesia. Nó được nhập khẩu vào thị trường châu Âu lần đầu tiên vào năm 1998 bởi một người Hà Lan. Sau đó, giống gà quý được nhân lên tại các quốc gia gồm: Hà Lan, Đức, Slovakia và Cộng hòa Czech.

Nội dung trong bài viết

Gà Ayam Cemani có đặc điểm kỳ lạ là “đen từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong” với đủ lông đen, chân đen, móng đen, mào đen, yếm đen, thịt đen, xương đen, thậm chí các bộ phận nội tạng cũng tối màu.

gà đen indonesia đen từ ngoài vào trong

gà đen indonesia đen từ ngoài vào trong

Có nhiều lời đồn rằng, ngay cả tiết gà Ayam Cemani cũng đen. Thực tế, tiết của chúng chỉ trầm màu hơn những giống gà khác mà thôi.

Riêng trứng của gà Ayam Cemani lại có màu kem. Đây được coi là phần duy nhất của giống gà có gam màu sáng sủa hơn chút xíu.

Gà đen Indonesia có lông màu đen, làn da của chúng màu đen. Xẻ thịt một chú gà ayam cemani bạn sẽ tìm thấy cơ bắp đen dính liền vào xương cũng màu đen. Ngay cả nội tạng của chúng cũng là màu đen. Và những gì bạn nhận được từ chú gà màu đen này là gì? Chúng là một trong số những con gà đẹp nhất trên thế giới; một con gà rất ngoạn mục và kỳ lạ mà thường được gọi là “Lamborghini của gia cầm.”

Ở châu Á, ayam cemani ngày càng nổi tiếng với càng lời đồn về tính năng huyền bí của thịt đen. Ayam cemani là loài gà thân thiện, và gà mái đẻ khoảng 60-100 trứng màu kem trong năm đầu tiên. Một chu kỳ đẻ điển hình kéo dài khoảng 20-30 trứng, sau đó gà mái sẽ ngừng đẻ cho ba đến sáu tháng. Những quả trứng lớn bất thường tỷ lệ thuận với kích thước của cơ thể của gà mái. Những con gà trong hình dưới là đàn giống của công ty chúng tôi, và chúng đã được lựa chọn từ rất nhiều con gà với các tính năng đặc biệt màu đen. mặc khác, công ty chúng tôi không thể đảm bảo sự phân bố của các sắc tố đen trong con cái của chúng.

Trứng gà đen

Trứng gà đen

Gà đen Indonesia

Gà đen Indonesia

Gà con

Gà con

Các câu hỏi về Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gà #đen #Indonesia #gà #mặt #quỷ #được #yêu #thích #năm

Tham khảo thêm thông tin về Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Gà đen Indonesia (gà mặt quỷ) được yêu thích năm 2017 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gà #đen #Indonesia #gà #mặt #quỷ #được #yêu #thích #năm

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem thêm các bài viết về Cẩm Nang về Gà hay tại : https://camnangnuoitrong.com/ga/

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.