Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối..

Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối.. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối.. thuộc chủ đề về Cây cảnh phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối.. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Clíp với chủ đề “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối..

Hình ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng hoa hồng

Dùng để cham sóc h hồng.
Nếu muốn khích rể, kích mầm thì : 1 lít dịch chuối + 1 gam Npk 20.20.10. + 4 lít nước sạch.
..Nếu muốn cây nhiều hoa nụ thì : 1 lít dich + 1 gamNPk 6 . 30.30.+ 4 lít nước.
Phun llúc sáng sớm hoặc chiều mat.
Sau đó qua ngày hom sau tươi rửa la va cay .

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng hoa hồng

Video “Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối..” đã có 209505 lượt xem, được like 2942 lần, được đánh giá 4.68/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:16:30, bạn hãy share clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cho #hoa #hồng #ăn #chuối #cách #làm #dich #chuối, bi kip trong hoa hong,cham soc hoa hong,duong ngoc son,vlog hoa hong,cach trong hoa hong,cham soc hoa hong hay,Artist Dương Ngọc Sơn,hoa hong duong ngoc son,cach tri benh hoa hong

Tìm thêm kiến thức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về cách trồng hoa hồng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

45 thoughts on “Cho hoa hồng ăn chuối, cách làm dich chuối..

  1. Nhung Nguyen says:

    Vuon hông cua Bác tôt quá, chứng tỏ bác co nhieu kn, tôi đã xem kỷ tât cả clip hd của kenh, cám on Bác hd tân tình, rõ ràng de hieu, đã dk ung ho k,,,liệu bón phân chuoi co bị kiến bu, xloi vi mới hoc hoi trồng hh

  2. nắng cực says:

    em không có máy xay cho nên em băm nhỏ cho vào nồi hầm 15 phút, sau đó em quấy nhuyễn ra và lọc, đổ hết vào can, sau đó em đập thêm 2 quả trứng gà nữa là ok, sau đó em để 1 tuần sau mới sử dụng, khi tưới thì pha loãng, mầm chồi mọc ầm ầm và hoa rất to.

  3. loan thanh says:

    Anh ơi có một người cũng hướng dẫn làm dịch chuối nhưng họ lại làm khác anh là cho thêm đường, họ làm rất cẩn thận nếu làm giống anh liệu có được không? Có gì anh thông cảm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.