Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1

Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1 | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1 thuộc chủ đề về Cây Trang Trí đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem video hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Video với nội dung “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1

Ảnh minh hoạ cho cách trồng hoa hồng

Ghi chú cách trồng hoa hồng

#TrongHoaHongReTran

Mến chào các bạn đến với Góc MB. Thanh xin chia sẻ với các bạn cách trồng hoa hồng loại rễ trần (bareroot rose). Và Thanh xin nói rõ Thanh không phải người chuyên về trồng hoa hồng nhe’ các bạn. Thanh chỉ muốn chia sẻ với các bạn những gì Thanh học hỏi được từ trên mạng, và từ kinh nghiệm trồng trọt riêng của Thanh. Và Thanh rất vui nếu bạn vào chia sẻ những kinh nghiệm trồng hoa hồng của bạn với Thanh và mọi người.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn rất là nhiều!!!

Để đăng ký vào kênh xin nhấn vào đây…

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng hoa hồng

Video “Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1” đã có 22080 lượt xem, được thích 548 lần, được chấm 4.93/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:15:27, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Chia #Sẻ #Cách #Trồng #Hoa #Hồng #Rễ #Trần #Bareroot #Rose #Phần, cach trong hoa hong re tran,trong bareroot rose

Tra cứu thêm tin tức về cách trồng hoa hồng ở WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về cách trồng hoa hồng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự ở : https://camnangnuoitrong.com/cay/

39 thoughts on “Chia Sẻ Cách Trồng Hoa Hồng Rễ Trần (Bareroot Rose) | Phần 1

 1. Nhung Nguyen says:

  Ở V N có clip noi rễ trần là rễ những cây hh đã già khai thác cắt cành để bán nhiêu lần khg còn cho bông đep nua nên họ loại ra để trông đợt mới non khoẻ hơn, hồng chiếc cành,,, cô rất phân vân vi vuon hông tot tuoi hoa nhièu của cháu la trồng từ rê trần, và o nuoc ngoai đa số đều mua rễ trần về trồng, cô o nz đang bắt đâu mùa đong, thg 678, nên trồng hồng hy vong vào xuân thi co hoa, cô vưa mua 4 gốc vê trồng thử trg chậu to cho vao nha kinh, mùa đong o nz khg lanh lắm, ban đêm tr binh 8đôC

 2. Sơn Nguyen says:

  Thanh trồng bài bản quá, phần chuẩn bị cho đất rất quan trọng hèn chi vườn Hồng của em quá “Đỉnh” ????????! Qua clip này chị học được một phần quan trọng khi trồng hoa Hồng. Chị thích hoa Hồng vàng mà em trồng một dãy chị thấy mê quá! Cám ơn những chia sẻ của em thật nhiều!!! Tuy clip có thời gian ngắn thôi nhưng chị biết em đã bỏ nhiều tâm , sức rút ra kinh nghiệm để chia sẻ đến mọi người ❤️❤️❤️. Chị xem nhiều clip trồng hoa Hồng nhưng kênh của em trồng chuẩn nhất, ngắn gọn dễ hiểu và thành công nhất ????????????????????????.Không phải nói nịnh em đâu mà thật đó. Thân mến.

 3. Trang Mai says:

  Thanh ơi, Epsom salt, loại pha nước cốt chanh, buởi uống để lọc tẩy ống dẫn mật hoặc loại để ngâm chân và cho vào bồn ngâm tắm táp thân thể có thể dùng bón cho hoa được không? Bây giờ là 3 giờ sáng, mình nôn chờ sáng để ra trồng 9 bụi hồng tiểu muội, nôn ngủ hổng được luôn. Trả lời gấp cho mình nhé! ( nếu được) .
  Cảm ơn Thanh nhiều lắm! Love your voice so much!

 4. The O'town Vo says:

  Cam on Thank da chia se Kinh Nghiễm rat hay. ❤️????????????❤️
  Cho mình hỏi la Thanh đã mua nhung bare roots nay o dau? Minh muon Biet nhung cho nao co good quality de ko phai mac cong Trong ma ko co ket qua tot. ..
  Minh moi bat dau Trong rose luc mua Covid starts, minn Trong San truoc nha ma bi deers an het nu va la cua hoa … , Thanh co Biet loai rose bao ma deer resistant ko? Minh cung co Nghien cuu so tren mang va thay la da so roses la deers rat thich… Minh cung sai mot so deer repellent ma ko co ket qua, vi la San truoc nha nen ko the lam hang rao duoc nhin rat la xau, Neu ma Thanh co Kinh Nghiễm gi ve viec nay thi vui long reply cho minh nha.
  Cam on Thanh nhieu! ❤️????????

 5. Don Nguyen says:

  Phải chi được xem video của Thanh sớm . Mình là Hương mình mê hoa Hồng lắm . Mình trồng mà không tốt như Thanh. Cám ơn Thanh đã chia sẻ cách chăm sóc hoa của bạn . Bạn thật sự làm mình ngưỡng mộ . Vườn hoa của bạn, cách bạn chia sẻ thật sự rất tuyệt vời????????????. Cám ơn bạn rất nhiều

 6. Dung Le says:

  Cám ơn bạn, Dung rất thích YouTube của bạn, D rất thích làm vườn và trồng rất nhiều hoa, nhà có 15 cây hoa Hồng… nhưng rất buồn mới tuần vừa qua cây xình đẹp… thì tuần này lá bị sâu ăn mà buồn buồn huuuu … mình cũng dùng thuốc xịt… 2 năm trước D buồn chết 10 cây hoa Hồng… nên ko muốn trồng hoa Hồng nữa, năm nay đi chợ thấy hoa Hồng đẹp, mua 10 cây… mới trồng được 1 tháng thì sâu ăn lá… huuuu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.