Chăm sóc gà đẻ trứng

Bài viết Chăm sóc gà đẻ trứng thuộc chủ đề về Cẩm Nang về Gà đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Chăm sóc gà đẻ trứng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Chăm sóc gà đẻ trứng”

Khi bạn nuôi gà đẻ trứng, khả năng một vài con gà của bạn sẽ bắt đầu ăn trứng của chính mình. Bằng cách quan sát chúng, bạn khả năng biết được nếu điều này xảy ra. Nếu có, bạn nên thực hiện các bước sau để đảm bảo rằng chúng không tiếp tục làm điều này nữa.cham soc ga de trung

Nội dung trong bài viết

Nếu bạn tiếp tục tìm thấy trứng bị hỏng thì rất cần thiết phải ngăn chặn tập tính này từ sớm, vì nếu điều này diễn ra quá lâu thì bạn sẽ gần như không thể phá vỡ tập tính của chúng được.

cham soc ga de trung
Ngăn chặn những tập tính từ đầu.

Lót ổ gà bằng lớp đệm mềm để làm sụt giảm khả năng vỡ trứng. tập tính thường bắt đầu khi một trứng vô tình bị vỡ và gà bắt đầu mổ vào những quả trứng bị hỏng. mặt khác, Giảm chỉ để một tổ 4 (hoặc ít hơn) con gà mái, tránh sự đông đúc. Nếu có quá nhiều gà mái trong tổ, trứng có nhiều khả năng bị chà đạp hoặc phá vỡ.

Đôi khi, những tập tính khả năng bắt nguồn từ sự thiếu hụt dinh dưỡng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nuôi dưỡng gà với chế độ ăn uống thích hợp.

Gà mổ và ăn trứng cũng khả năng xảy ra khi ánh sáng quá sáng, tổ nằm trên sàn nhà, khi không có đủ rác trong tổ. một vài nông dân ném trứng bị vỡ hoặc nứt trên sàn nhà cho gà ăn. Đừng làm điều này.

Nếu bạn cho chúng ăn trứng chắc chắn rằng trứng đã được nấu.

Khi một quả trứng vỡ, làm sạch nó nhanh chóng và thật triệt để, ngăn chặn những con gà nếm những quả trứng vỡ này.

cham soc ga de trung

Đếm trứng để xem có phải chúng đã ăn trứng hay không. Bạn khả năng mua 2 quả bóng golf đặt trong mỗi tổ.

cham soc ga de trungĐợi 1-2 ngày và trứng cung cấp trở lại bình thường. Để lại các quả bóng golf trong tổ. Gà cố gắng mổ bóng sẽ khám phá ra chúng không bị phá vỡ như trứng và chúng khả năng từ bỏ cố gắng để mổ trứng.

cham soc ga de trung

Thu thập trứng càng nhiều càng tốt – nhiều hơn một lần một ngày, nếu bạn khả năng.

cham soc ga de trung

Hãy thử cho chúng ăn sữa nước một vài ngày. Cố gắng xác định những con gà ăn trứng- thường chỉ có vài con. Hãy tìm những con nào mỏ dính lòng đỏ, và cố gắng quan sát những con gà để xem bạn khả năng bắt chúng không. Như một phương án cuối cùng, bạn khả năng giết thịt những con này.

cham soc ga de trung

Một khả năng khác là lấy một quả trứng gà đã bị mổ và thay thế lòng đỏ bằng mù tạt Anh. Chúng thường không trứng mổ sau này nữa

Các câu hỏi về Chăm sóc gà đẻ trứng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chăm sóc gà đẻ trứng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Chăm sóc gà đẻ trứng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chăm sóc gà đẻ trứng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chăm sóc gà đẻ trứng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chăm #sóc #gà #đẻ #trứng

Tham khảo thêm dữ liệu, về Chăm sóc gà đẻ trứng tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Chăm sóc gà đẻ trứng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄
Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chăm #sóc #gà #đẻ #trứng

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem thêm các bài viết về Cẩm Nang về Gà hay tại : https://camnangnuoitrong.com/ga/

Danh mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.