Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về

Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về thuộc chủ đề về Cây cảnh phong thủy đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem video hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Video với chủ đề về “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về

Ảnh minh hoạ cho cách trồng hoa hồng

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng hoa hồng

Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về cách trồng hoa hồng

Video “Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về” đã có 71356 lượt view, được like 577 lần, được đánh giá 4.71/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:08:59, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Chăm #sóc #cây #hoa #hồng #khi #mới #mua #về, [vid_tags]

Tham khảo thêm dữ liệu, về cách trồng hoa hồng ở WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về cách trồng hoa hồng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự ở : https://camnangnuoitrong.com/cay/

32 thoughts on “Chăm sóc cây hoa hồng khi mới mua về

 1. Pham Nina says:

  Rất thích video này , cách hướng dẫn của bạn rất rõ ràng , dễ hiểu . Cảm ơn bạn rất nhiều . Bạn cho mình hỏi là : cách tưới nước cho hoa hồng . Và sau khi sang chậu có nên để cây ở ngoài khi trời mưa hay mang vào bên trong để tránh mưa ? Mong bạn giúp đỡ .

 2. Trân Sử says:

  Mình mới vừa mua 4 chậu hồng từ Sa Đéc mang về trồng mình chỉ mới chơi hoa hồng. Hoa vẫn còn nụ rất nhiều mình định thay chậu lớn hơn cho cây may là xem qua video của bạn hướng dẫn rất hay cảm ơn ☺️

 3. Đức Anh Nguyễn says:

  Thật hiếm có nhà vườn nào chia sẻ tận tâm , hồi đáp nhanh chóng như em !!! Tôi xem video của nhiều nhà vườn, nhưng chỉ có các video của em là tôi thường xem đi xem lại mỗi khi cây hồng của tôi có vấn đề..Cảm ơn em rất nhiều !!!

 4. Khoa Leviet says:

  Nhà vươn với trồng vậy thôi . Để vận chuyển cho nhẹ . Chứ trồng vậy . Về ko biết chăm sóc là bị nấm mốc ngay . Người chơi thì cứ đất và trấu tươi phân hoai mục là ok .

 5. Nguyễn Vân says:

  Mình mới mua cây Hoa hồng về chung 1chau đc 4cay mà mình thấy châu nó nhỏ quá la bị vàng mình doi hoa nở hết hoa mình sang chậu có sau ko và có cần chiếc cây Ra ko tai vị châu tới 4cay lận

 6. Son Nguyen says:

  Chào em! Em tu vấn giúp chị khi thay chậu ở dưới đáy chậu chị để mấy cực xỉ than ở dưới rồi cho thêm giá thể lên trên rồi mới đặt cây vào .như vây có dc kg em trong giá thể chị cũng trộn một lượng ít xỉ than. Như vây có sao kg em

 7. khoe havan says:

  Một số chậu hồng mua về mình thấy có trấu hun trộn trong giá thể trồng hồng, giờ mình thay giá thể có nên cho trấu hun nữa kg b, cho khoảng 7-10% giá thể, nhiều thông tin nói trấu hun bổ sung kali đúng kg b
  B chỉ dúp nhé
  Xin Cảm ơn
  999 live

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.