Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost

Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost thuộc chủ đề về Cây rau đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem video hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clip với nội dung về “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost

Hình ảnh minh hoạ cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

Các bạn nên xử lý xơ dừa hay mụn dừa trước khi trộn vào đất để trồng dâu tây hoặc rau sạch.
You should make coco peat or coir become compost before mixing it into soil to grow strawberries or vegetables.
nếu không thì những chất bất lợi cho cây trồng xuất hiện trong mụn dừa sẽ làm cho cây còi cọc, kém phát triển.
otherwise the disadvantages for plants in coco peat (coir) will make plants stunted and underdeveloped.
Chỉ với 5 nước, mụn dừa sau khi được xử lý mang đi trồng cây rất tốt, giúp cho đất tơi xốp, rất tốt cho bộ rễ của cây trồng.
With only 5 steps, cocopeat, coir after making compost is very good for plant growing, helping the soil to be porous, very good for the roots of the plant.

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách trồng rau mầm

Video “Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost” đã có 327492 lượt xem, được thích 2919 lần, bình chọn 4.71/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:10:41, bạn hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #xử #lý #xơ #dừa #mụn #dừa #để #trồng #dâu #tây #và #rau #sạch #coco #peat #coir #compost, xử lý mụn dừa,xử lý mụn dừa trồng dâu tây,tự xử lý mụn dừa,xử lý xơ dừa,tự xử lý xơ dừa,xơ dừa trồng dâu tây,coco peat compost,coir compost,make coir compost

Tìm thêm thông tin về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

36 thoughts on “Cách xử lý xơ dừa, mụn dừa để trồng dâu tây và rau sạch | How to make coco peat, coir compost

  1. Thiên vũ hoàng says:

    À, con trùn quế nó cũng ở đc trong xơ dừa đó anh. Nhưng mà lúc đó em ko có vôi để ngâm, nên em chỉ ngâm nước nhiều ngày, xả nhiều lần, xong cho vô 2kg trùn quế giống, mà 2kg này chủ yếu là phân trùn, con trùn với trứng thì ko thấy nhiều, em nuôi trong thùng xốp đựng mùn dừa mục xay xác rau vỏ củ quả với nước rồi đổ cho nó ăn, 1 thùng thì em dùng phân bò khô mua về ngâm nước cho phân hút nước rồi mới ủ với nấm trico 3 tháng rồi cũng đổ trùn vô và cho ăn đồ xay, sau 2 tháng moi ra nó đẻ quá trời quá đất, trong mấy cục phân bò to bẻ nhẹ ra bên trong cả ổ trùn con, nhờ trùn nên phân bò cục bij nó làm tơi xốp ra như đất mùn.

  2. Zoro Roronoa says:

    Em k biết vụ này nên hậu quả là cây của em nó vàng lá hết rồi anh ???????? giờ có cách nào cứu nó ko anh ???? vàng nhưng nó vẫn phát triển nhưng chậm lắm anh, cây em đg trồng là ớt và khổ qua rừng. Bây h làm sao để cứu tụi nó đây a mong a chỉ giáo giúp em

  3. Vo Xim says:

    bạn cho mình hỏi mình ngâm mụn dừa trong nước 1tuần mình vớt ra để trong bao hơn 1tháng giờ mình cần ngâm vôi k? hay đem ủ với nấm trico thôi!và nếu ủ với nấm trico thì trồng cây có tốt như bạn hướng trên video k? mong bạn rep thank !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.