Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà

Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà thuộc chủ đề về rau củ quả đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clíp với nội dung về “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà

Ảnh giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

Mình chia sẻ rất chi tiết cách trồng rau cải xà lách trong chậu, khay trồng rau từ lúc gieo hạt cho đến khi thu hoạch. Cách gieo hạt cải xà lách tưới nước, tỉa cây hay trộn đất mình đều có chia sẻ rất rõ ràng. Hi vọng qua video này sẽ giúp được các bạn nào trước giờ gặp điều kiện với loại rau này sẽ trồng được những chậu cải xà lách hữu cơ thật xanh tốt tại nhà.
Điều rất quan trọng khi trồng cải xà lách thành công là tưới nước hợp lý, do loại rau này dễ bị úng. Các bạn cần ngăn mưa trong mùa mưa nữa nha.

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách trồng rau mầm

Video “Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà” đã có 183278 lượt xem, được thích 1981 lần, được cho 4.81/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:18:09, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #trồng #rau #xà #lách #hữu #cơ #tại #nhà, Cách gieo hạt xà lách,cách ươm hạt xà lách,cách trồng rau xà lách,cách trồng cải xà lách,trồng rau xà lách trong chậu

Tham khảo thêm tin tức về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

36 thoughts on “Cách trồng rau xà lách hữu cơ tại nhà

  1. Duy Dai says:

    A hướng dẫn dùm em, e gieo cải, xà lách, bầu, mướp trong khay trồng rau, tất cả đều nảy mầm, lên cây non, và nó cứ như vậy dù cả tháng, k lớn thêm và khi tưới nước nó quẹo đầu nằm rạp hết, sau đó tự vàng tự héo rồi chết. Em k biết xử lý sao. Nhờ a hướng dẫn. Em cám ơn anh.

  2. Hang Hoang says:

    Cảm ơn chia sẻ hữu ích của anh. Người mới bắt đầu rất cần những video quay từ lúc bắt đầu ươm hạt đến lúc thu hoạch thế này để hiểu rõ hơn về quy trình trồng rau tại nhà 😀

  3. Zoro Roronoa says:

    Anh Thịnh ơi, em ở tp ngta bán đất có 2 loại 1 loại đất sạch em thấy nó màu đen và nhẹ, xốp, loại kia là đất thịt giá cao hơn và nặng hơn. Trường hợp em trồng bầu và khổ qua thì mình nên dùng loại đất nào ạ. Mong được anh giải đáp. Em cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.