Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần .

Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần . | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần . thuộc chủ đề về trồng rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần . trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clip với nội dung “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau  luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần .

Ảnh giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

#Annaellaẩmthực#cáchtrồngraumầm #raumầm#khôngcầntuới

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách trồng rau mầm

Video “Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần .” đã có 2974 lượt xem, được like 119 lần, bình chọn 4.92/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:10:02, bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #trồng #rau #mầm #trên #nền #đất #để #rau #luôn #được #sạch #Lên #tốt #ăn #được #nhiều #lần, Anna Ella ẩm thực cuộc sống Mỹ,Cuộc sống Mỹ,Ẩm thực,Rau mầm,Cách trồng rau mầm,Cách trồng rau mầm mới,Cách trồng rau mầm k cần tưới,Phương pháp trồng rau mầm,Lưu ý khi trồng rau mầm,những loại rau mầm,Gỏi rau mầm,Không gian tốt cho rau mầm

Tra cứu tin tức về cách trồng rau mầm ở WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về cách trồng rau mầm từ trang Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự ở : https://camnangnuoitrong.com/cay/

10 thoughts on “Cách trồng rau mầm trên nền đất để rau luôn được sạch. Lên tốt , ăn được nhiều lần .

  1. Thiên vũ hoàng says:

    Cái cách bạn dùng khi nói tới dùng rổ, còn bạn Thích dùng nồi để ngâm đậu mới nảy đc no nước, rất giống như cách mình dùng, nhưng có vài lần lỡ tay hay xui xẻo nó bị đổ ập xuống là 1, 2 là mỗi lần đổ nước chậm thấy phiền nên sau ko ươm riêng mà trồng ra khay luôn. Nhưng sau 1 thời gian phát hiện rau mầm có vẻ khô hơn dù tưới nước 1 ngày 2 lần, cái dớn dữ ẩm rất tốt, mình bắt đầu trồng rau mầm từ năm 2015, 2016, do nhà trồng cả phong lan nên mới phát hiện dớn để trồng rất tốt.
    Giờ mình vẫn trồng bằng dớn và mụn dừa xả chát ( đang mùa mưa mình mua về cả chục bao xơ dừa đổ ra nền để mưa xả sạch xơ dừa, sau đó để trồng rau mầm, ươm rau giống…) khay trồng rau mầm mình mua về dùng keo silicon dán kín các lỗ đáy, bên hông cách đáy 2cm đục lỗ hông để thoát nước tránh bị úng khi tưới nhiều hay mưa, sau đó bỏ xơ mụn dừa vô tầm 3cm, rồi dớn xong ươm hạt rau mầm.
    Nếu ở vn, còn có bán 1 loại là tấm xơ dừa họ ép dày tầm 1cm to 50x50cm, dùng để trồng rau mầm cũng rất sạch.
    Mình thích ồng rau quả hoa lá, cái thú vui khi thu hoạch ăn chỉ là 3 phần, 7 phần còn lại là thú vui tự thử nghiệm các kiểu trồng, cách phối trộn giá thể phân bón…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.