Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%

Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100% | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100% thuộc chủ đề về rau củ quả đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100% trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clip với chủ đề “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh Tại Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%

Hình ảnh minh hoạ cho cách trồng rau mầm

Các bước tiến hành cách trồng rau mầm

Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%.
Cũng giống như trồng giá, trồng rau mầm ở nhà cũng cực kỳ đơn giản nhưng bạn sẽ có được một món rau vừa bổ dưỡng vừa không hại sức khỏe bởi vì nó hoàn toàn được trồng không phân thuốc. Trồng rau mầm ở nhà cũng không đòi hỏi bạn phải dùng kỹ thuật quá cao và cách làm thì các bạn hãy xem video của Hieu Huynh nha! Chúc Các Bạn Thành Công!
Thành phần
20 g hạt giống cải xanh cho một rổ nhựa, một ít sơ dừa say nhuyễn với đất, khăn giấy …
——————————————————————————————————–
► Xem thêm những video nổi bật nhất trên kênh này!
– Cách làm Kem Túi Đậu Đen:

– Thử làm RUỘT HEO KHÌA NƯỚC DỪA:

– Cách làm KEM MÃNG CẦU XIÊM GIẢI NHIỆT MÙA HÈ:

——————————————————————————————————–
Đăng ký và theo dõi kênh Hieu Huynh miễn phí ở link: ( để nhiều nhận video mới nhất về Nhật Ký Gia Đình nha các bạn!
——————————————————————————————————–
Tác giả:
► Hieu Huynh
► [Phone]: +84986827867
► Fanpage:
► Facebook:
► Twitter:
► [Google+]:

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng rau mầm

Video “Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%” đã có 324776 lượt view, được like 2006 lần, được bình chọn 4.35/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:15:08, các bạn hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #Trồng #Rau #Mầm #Cải #Xanh #ở #Nhà #Bằng #Rổ #Nhựa #Nảy #Mầm, hieu huynh,nhật ký gia đình,món ăn ngon,hiếu huỳnh,nhat ky gia dinh,rau mầm,trồng rau mầm,cách trồng rau sạch,cách gieo rau mầm,rau cải mầm,khay trồng rau mầm,cách trồng rau mầm,rau mầm cải xanh,bean sprouts,cach lam gia do,vegetable sprouts,hạt giống,trong rau sach,hạt giống rau,trồng rau sạch ở nhà,rau sạch

Tham khảo thông tin về cách trồng rau mầm ở WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự ở : https://camnangnuoitrong.com/cay/

36 thoughts on “Cách Trồng Rau Mầm Cải Xanh ở Nhà Bằng Rổ Nhựa Nảy Mầm 100%

 1. Hieu Huynh says:

  Chỉ 4.000 một rổ rau mầm cải xanh, cách làm đơn giản không cần chăm sóc, cải xanh thân và lá nhỏ thay thế như giá, nếu dùng hạt giống cải ngọt, hạt hoa hướng dương, hạt rau muống, bầu bí….. Vvvv???????????????????????????????? lá và thân to hơn, sau 4 ngày mở nấp buổi sáng 2 tiếng để cải có màu xanh đẹp hơn chúc các bạn thành công.
  Thanks for watching.

 2. Trang Hoang says:

  Nguyên tắc cơ bản nhất khi làm rau mầm là tuyệt đối ko dùng hạt giống dùng cho rau cao sản b ạ. Rất rất hại cho sức khỏe vì hàm lượng sử lý hoá chất của hạt cao sản cực nhiều ạ. Sai từ cơ bản sai đi rồi.

 3. Tuấn An Đặng says:

  Làm cải mầm chị phải dùng loại hạt giống cải mầm. Còn hạt cải này ngta tẩm hóa chất vào để bảo quản lâu. Ăn vào có hại sức khỏe lắm vì thời gian thu hoạch của loại này phải trên 20 ngày. Còn cải mầm chỉ 5 đến 7 ngày thôi. Lần sau chị hãy tham khảo thông tin trước khi làm video để tránh làm sai kỹ thuật. Nhiều người sẽ hiểu sai. Xin cảm ơn

 4. Nhung Nguyễn says:

  Rau mầm phải trồng bằng hạt giống có ghi rõ trên bao bì là hạt giống rau mầm chứ không phải dùng hạt giống rau cao sản mà đem trồng rau mầm thì không đúng đâu chị ơi! Ăn vào sẽ hại cho sức khỏe của mọi người và cũng là chất cực độc vậy mà chị còn cho con chị ăn chị chia sẻ không đúng cách

 5. Trưng Triệu Nguyen Thi Thanh says:

  Ăn thì ngậm miệng lại nhai cho lịch sự, coi ngon lành. Đừng có chắp chắp, người ta nói ăn chắp chắp, chạp chạp như heo. Ra ngoại quốc ăn chạp chạp người ta khinh dân tộc mình man ri mọi rợ, không có văn hóa, không lịch sự và không tôn trọng người khác. Vì ai nghe ai ăn chắp chắp, chạp chạp họ coi ghê lắm, họ khinh, hết muốn ăn, mất appétit!.

 6. Tu Truong says:

  Ăn tạp nhất vn thịt bò tái, ít ra cũng nhúng nước sôi 100 độ c,nhúng kỹ đàng này chế nước sôi khi trong tô mỳ có hỗn hợp mỳ gói, + rau,,,cuối cùng là ăn giun, sán,,,tái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.