Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu

Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu thuộc chủ đề về Cây Cảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Video với nội dung về “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu

Ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Ghi chú cách trồng hoa hồng

Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu từ lúc gieo hạt cho đến khi cây có trái và thu hoạch. Gieo hạt dưa leo và khổ qua rất dễ, trồng khoảng 35 đến 40 ngày thì cây sẽ cho thu hoạch đợt trái đầu tiên. Trong video này mình cũng có lưu ý cách trộn đất, chọn chậu, phòng ngừa ruồi vàng đục trái cho cây.
Khổ qua và dưa leo mình có làm giàn trên cao cho cây, để khi trái lớn, thòng xuống nhìn sẽ rất đẹp. Khi trồng thì các bạn nhớ bắt sâu cho nó nữa nha.

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng hoa hồng

Video “Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu” đã có 1494247 lượt view, được thích 11619 lần, được đánh giá 4.71/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:15:14, các bạn hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #trồng #dưa #leo #và #khổ #qua #trong #chậu, cách trồng dưa leo trong chậu,cách trồng khổ qua trong chậu,cách trồng dưa leo,cách trồng khổ qua,ươm hạt dưa leo,ươm hạt khổ qua

Xem thêm tin tức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về cách trồng hoa hồng từ trang Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

42 thoughts on “Cách trồng dưa leo và khổ qua trong chậu

 1. Nguyệt Vũ says:

  Dưa N trồng ra trái rất to nhưng sao ăn nó đắng là sao ạ…giờ thì có nhiều bông cái xong kg có bông đực…Nó to được chút là vàng hư hết tại sao vậy ạ, N trồng trong thùng sơn nước 2 cây luôn…bông cái nhiều mà giờ vàng hết N cắt bỏ nguyên cành luôn AT giúp N với !!!

 2. Cherry Lam says:

  Xin hoi a cây này sau khi bón phân bò , dê , trùng quế rồi , sau đó mình có cần bón phân Lân k ạ ( mình trồng trong chậu trên sân thượng) mong a chỉ dẫn dùm ạ , cám ơn anh nhiều , chúc a gd nhiều sức khoẻ

 3. Thanh Dong Thi says:

  Anh Thịnh ơi tôi trồng dưa leo lên rất đẹp đang ra quả tự có cây héo rũ chết có cây quăn lá vào và cây kém pt ko thấy ra hoa nữa. Vậy là bệnh gì? anh cho xin đt đe kết bạn nhờ a giúp có đc ko?

 4. Tang Tang says:

  Dưa leo em trồng được 3 tháng, giờ nó hông ra hoa đực nữa nên hoa cái nở xong trái nó cũng bị úa rồi rụng. Khổ qua toàn hoa đực hông có hoa cái nên Em thử thụ phấn hoa đực khổ qua với hoa cái dưa leo nhưng nó cũng bị úa rồi rụng luôn. Em phải làm sao anh hướng dẫn giúp em với. Cám ơn anh!

 5. Koh Gendo says:

  A ơi cho e hỏi với e trồngf chậu ươm màu đen giống của a, kích thước 45×35 có đủ ko ạ? E định trồng dưa chuột chùm baby ạ. Với chậu này có bị èo uột quá ko ạ? Nếu mua chậu nhựa thì chậu 20l mới đủ cho 1 cây à anh ? Em cảm ơn nh ạ:D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.