Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt

Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt thuộc chủ đề về rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clíp với nội dung “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt

Ảnh minh hoạ cho cách trồng rau mầm

Ghi chú cách trồng rau mầm

Chi tiết cách trồng dưa leo trong chậu từ lúc ươm hạt cho đến khi thu hoạch cho trái to đẹp, bự chảng, hái được rất nhiều đợt. Để dưa leo cho trái to, nhiều đợt thì ngoài giống các bạn còn cần bổ sung thêm phân hữu cơ định kì, tưới nước hợp lý nữa. Mình cũng có chia sẻ về trường hợp trái dưa leo bị đắng cũng như cách ngừa bệnh héo rũ trên cây dưa leo.
Mình trồng dưa leo trong chậu dùng giống lai, có trái to, giống dưa leo mà mình chia sẻ khi ăn có vị ngon ngọt. Các bạn thích khả năng trồng thử loại giống này. Chúc các bạn sẽ có dưa leo đủ ăn cho gia đình mà không cần mua. Dưa leo tự trồng chậu tại nhà vừa sạch sẽ vừa an toàn hơn dưa leo mua rất nhiều.

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng rau mầm

Video “Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt” đã có 54782 lượt view, được thích 1205 lần, được chấm 4.85/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:36:26, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #trồng #dưa #leo #trong #chậu #trái #bự #chảng #hái #nhiều #đợt, cách trồng dưa leo,cách trồng dưa leo trong chậu,trồng dưa leo,bón phân cho dưa leo,dưa leo bị đắng,hái dưa leo

Tham khảo thêm kiến thức về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về cách trồng rau mầm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

48 thoughts on “Cách trồng dưa leo trong chậu trái bự chảng, hái nhiều đợt

  1. Thiên vũ hoàng says:

    Mai mốt anh làm video hướng dẫn chọn giống tốt đi anh.
    Ví dụ như có rất nhiều giống dưa leo khác nhau, nhưng có loại hợp với miền nam, hợp với bắc, giống sai trái chỉ toàn hoa cái 1 nách 1 chùm 3,4 quả… Nhưng mà em thấy họ quảng cáo nghe hay ho thôi, lúc trồng dưa em chọn mua giống của trang nông, mà nó có 2,3 loại em ko biết nên chọn loại dưa nào.
    Em muốn hỏi giống dưa leo anh trồng là giống gì, hình vỏ gói vì thấy dưa anh trồng trái đẹp, nhiều quả nên em cũng muốn biết để tìm mua đúng giống về trồng.

  2. TBH Tran says:

    Cam ơn bạn đã chia sẻ rất chi tiết, mạch lạc, de hiểu, trồng cây ăn trái sạch tu nhiên nhung rất khoa học và kỹ thuật, chúc kênh bạn ngày càng phát triển, luôn ủng hộ bạn ????????????????????????????????????????????????????????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.