Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng.

Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng. thuộc chủ đề về Cây Trang Trí đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem video hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Video với nội dung về “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng.

Ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Ghi chú cách trồng hoa hồng

Với hai cách làm dịch chuối và cách làm GE chuối này thì cây trồng của bạn sẽ được cung cấp thêm vitamin, dưỡng chất đặt biệt là kali, giúp cây ra nhiều hoa, đậu trái tốt hơn. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Cách làm dịch chuối thì nhanh gọn, nhưng chất dinh dưỡng bị mất đi một phần khi nấu. Còn cách làm GE chuối thì mất nhiều thời gian để ủ, nhưng sẽ giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng xuất hiện trong chuối.
Các bạn bón dịch chuối và GE chuối vào lúc chiều mát, 2 đến 3 tuần các bạn bón cho cây 1 lần. Các bạn kết hợp, bón xen kẽ với phân đậu nành sẽ cho kết quả tốt.

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về cách trồng hoa hồng

Video “Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng.” đã có 611689 lượt view, được thích 6524 lần, được chấm 4.69/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:13:37, các bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #dịch #chuối #và #chuối #bón #cho #cây #trồng, Cách làm dịch chuối,cách làm GE chuối,dịch chuối,GE chuối

Xem thêm tin tức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về cách trồng hoa hồng từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

23 thoughts on “Cách làm dịch chuối và GE chuối bón cho cây trồng.

  1. the sinh Le says:

    Trước hết xin cám ơn Quốc Thịnh Lê đã hướng dẫn cách làm GE chuối rất tỉ mỉ. Theo cách này tôi đã làm được 2 bình 5 L tính đến hôm nay 09.09.2021 thì vừa tròn 3 tháng đang định đem ra dùng thử . Thịnh vui lòng cho chú hỏi lại cách pha chế theo tỷ lệ : 3 cc dịch pha vào 1 L nước . Và cứ 2 tuần tưới 1 lần đúng không ? Còn nữa : Cách bảo quản như thế nào ? Cứ ủ vậy rồi dùng từ từ hay phải làm gì để giữ được lâu ? Rất mong câu trả lời của Thịnh . Cám ơn cháu nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.