Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.

Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. thuộc chủ đề về Cây Cảnh đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa hồng”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng hoa hồng


Video với nội dung “cách trồng hoa hồng”

Hình Ảnh Về cách trồng hoa hồng

cách trồng hoa hồng - Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.

Hình ảnh giới thiệu cho cách trồng hoa hồng

Các bước tiến hành cách trồng hoa hồng

Mình có hai cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch gia đình gửi đến các bạn, cách diệt ốc của mình hoàn toàn không dùng hóa chất có hại nên rất an toàn cho rau và cho người dùng. Thích hợp với các bạn trồng rau sạch cho gia đình.
Ốc sên hay cắn phá rau, nhất là vào mùa mưa sinh sản rất mạnh nên cần biện pháp diệt ốc để Giảm tổn thất do ốc phá.

Các câu hỏi về cách trồng hoa hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng hoa hồng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa hồng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng hoa hồng

Video “Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.” đã có 829843 lượt xem, được like 6685 lần, bình chọn 4.71/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:10:12, bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #diệt #ốc #sên #cho #vườn #rau #sạch, cách diệt ốc sên,cách bẫy ốc,cách diệt ốc cho vườn rau,bẫy ốc sên

Tra cứu thêm tin tức về cách trồng hoa hồng tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về cách trồng hoa hồng từ trang Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

42 thoughts on “Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.

  1. Năm Phạm Thị says:

    Hay , một bí quyết rất đơn giản mà bắt được ốc sên , nếu làm bí quyết này thì không bị độc hại cho người , còn muốn tiêu diệt nhanh gọn hơn , và không cầu kỳ , thì chỉ bằng cách là rắc thuốc triệt trừ thuốc sên , trước khi làm đất răc vào phần đất đã làm rồi hãy reo hạt ngửu mùi của thuốc sên không giám đến nữa ,sau khi rau đã nảy mầm lên cao,tả lại lấy thuốc viên rắc xung quanh ngoài luống rau, vậy sên cũng không giám bò vào rau , mà chỉ cần hai lần rắc thôi là rau đã được thu hoạch , mà cũng không độc hại đến rau

  2. Giang Thai Van Nguyen says:

    Em ươm cây vừa lên mầm đã bị ăn mất ngọn, em ươm trong chậu lớn cũng bị, ươm trong khay cũng bị, mua giá thể ươm trong cốc riêng lên mầm cũng bị ăn ngọn. mua đất mới về thay vào chậu cũng vẫn bị ăn mất. Có cây đậu rồng lên lá to lắm rồi vẫn bị ăn mất, ăn mỗi thân chừa lại 2 cái lá mầm to. Em vừa xem video của anh và em lên soi thử thì Ko thấy có ốc sên ở chậu nào.
    Em mua hẳn cây lớn lớn chút về trồng trong đúng cái chậu ươm cây mà bị ăn thì phát triển rất tốt và ko bị ăn 1 cái lá nào. Chỉ có gần đây em ươm hạt cà chua trong cốc nhỏ, đặt cốc vào trong khay đổ nước bao xung quanh thì cây vẫn an toàn, em mới làm đất và chuyển cây sang cốc lớn cao thành đặt ra nền chứ ko đặt vào khay nước nữa nhưng cứ lo nơm nớp. Em mới trồng cây nên ko có kinh nghiệm và ko biết là con gì ăn, anh chỉ giúp em với. Em cảm ơn anh nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.