Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua.

Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua. | Camnangnuoitrong.com
Bài viết Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua. thuộc chủ đề về trồng rau củ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Camnangnuoitrong.com tìm hiểu Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng rau mầm”

Xem clip hướng dẫn về cách trồng rau mầm


Clip với nội dung “cách trồng rau mầm”

Hình Ảnh Về cách trồng rau mầm

cách trồng rau mầm - Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua.

Hình ảnh giới thiệu cho cách trồng rau mầm

Chi tiết các bước thực hiện cách trồng rau mầm

#RauCàngCua
#PeatMoss
#Houston_Texas

Đây chỉ là phương pháp chia sẻ cây nhà lá vườn của mình … nếu có điều gì sai sót mình mong các bạn hãy commnent bên dưới để mình rút kinh nghiệm lần sau nha . Hoặc bạn nào có chia sẻ nào hay hơn nữa thì hãy comment bên dưới luôn để chúng mình cùng học hỏi lẫn nhau nè…

Các bạn nhớ nhấn nút Đăng ký ( Subscribe ) vào “ Chia sẻ của Bé Hai ở Houston, Texas “ , bấm luôn nút Like và Share cho mọi người cùng xem nữa nha ????

Các bạn cũng khả năng xem những video khác của mình tại đây nha :

Mình chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều. Mến chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc ❤️

Mình sinh năm 1982 cho mọi người dễ xưng hô nha ????

Các câu hỏi về cách trồng rau mầm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách trồng rau mầm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng rau mầm Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về cách trồng rau mầm

Video “Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua.” đã có 66130 lượt view, được like 908 lần, được bình chọn 4.79/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:19:07, bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Bí #Quyết #Gieo #Hột #Càng #Cua #Mau #Nẩy #Mầm #Lấy #Hột #GiốngCách #Trồng #và #Công #Dụng #Tốt #của #Rau #Càng #Cua, [vid_tags]

Tham khảo thêm báo cáo về cách trồng rau mầm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về cách trồng rau mầm từ web Wikipedia.◄

source: https://camnangnuoitrong.com/

Xem các bài viết tương tự tại : https://camnangnuoitrong.com/cay/

39 thoughts on “Bí Quyết Gieo Hột Càng Cua Mau Nẩy Mầm. Lấy Hột Giống,Cách Trồng và Công Dụng Tốt của Rau Càng Cua.

 1. Tracy Nguyen says:

  Bé Hai ơi, chị cũng ở Texas vay một năm trông càng cua được co một lần giữa tháng 4 ha em? Va ăn toi tháng mấy là hết mùa vậy? Chị chưa trông bao giờ, nhưng mới mua được hat giống năm tới trông. Thanks em.

 2. Tuyet Nguyen says:

  Và muốn hỏi chị , em ở tiểu bang CT kvi hậu lạnh nhiều hơn hè . Vậy em có trồng cây lưu được ko chị ? Hay em phải trồng trong chậu ? . Nếu được chị có xếp cho em một cây nhỏ mập mập mà lùn thoi . Em ko thích để cây cao thich cây là đà có trái nhìn dễ thương hơn . Còn lá xâm bên em trồng được ko ? Em thích ăn lúc về vn ở quê em có trồng . Chị có xếp cho em một dây được ko ? . Va cây hồng giòn . Em thích ăn trái và quả lưư phải ngot đừng có chua lả em thích . Bao nhiêu 1 cây vậy chị ? vá tiền xếp bao nhiêu ? . Xếp về nhà hả chi ?

 3. Lily Nguyen says:

  Cám ơn bạn đã hướng dẫn cách trồng một cách tận tình, rất thích và ủng hộ kênh của bạn.. Sau khi xem clip của bạn mình cũng rất muốn trồng rau này. Bạn làm ơn cho mình xin ít hột rau càng cua, địa chỉ của mình: Lily Nguyễn 3906 Harlington Ln. Richardson, TX 75082
  Cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.